Tiếp nối thành công của Spitfire, hãng mô tô thủ công CCM ra mắt thêm biến thể Classic Tracker

CCM Classic Tracker dựa trên nền tảng của chiếc Street Tracker nên chia sẻ chung nhiều trang bị. Xe có thiết kế đậm chế cổ điển và sử dụng động cơ tương tự chiếc Spitfire.

Thương hiệu xe mô tô thủ công CCM tới từ Anh Quốc luôn tạo cho mình một dấu ấn riêng, mặc dù các sản phẩm của nhà sản xuất có trụ sở tại Bolton chỉ nằm trong phân khúc tầm trung nhưng hãng vẫn trang bị cho những chiếc xe của mình nhiều phụ tùng hàng hiệu. CCM luôn biết cách cân bằng giữa những đường nét thiết kế tối giản với mức độ hoàn thiện tinh tế để phù hợp nhu cầu sử dụng trên đường phố và dòng Spitfire của hãng là một minh chứng cụ thể cho triết lý này. 

Tiếp nối thành công của Spitfire, hãng mô tô thủ công CCM ra mắt thêm biến thể Classic Tracker ảnh 1
Tất cả các mẫu xe từ chiếc Spitfire Bobber, Street Moto đến Spitfire Six đều là những lựa chọn hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận đối với nhiều khách hàng. Bên cạnh Spitfire thì mới đây CCM cũng bổ sung thêm thành viên mới là Classic Tracker vào trong dải sản phẩm của mình trong năm 2022. Mẫu xe mới chủ yếu dựa trên nền tảng của chiếc Street Tracker hiện có, chính vì vậy cả hai đều chia sẻ nhiều trang bị giống nhau. 

Tiếp nối thành công của Spitfire, hãng mô tô thủ công CCM ra mắt thêm biến thể Classic Tracker ảnh 2
Để có thể dễ dàng vượt qua những cung đường địa hình CCM đã trang bị cho xe bộ lốp gai của Mitas và bọc bên ngoài cặp vành căm có kích thước 19inch. Bên cạnh đó xe còn sở hữu ghi đông kiểu scrambler, yên solo bọc da đục lỗ và hệ thống phanh của J.Juan với heo trước 4 piston.

Tiếp nối thành công của Spitfire, hãng mô tô thủ công CCM ra mắt thêm biến thể Classic Tracker ảnh 3
Tương tự như chiếc Spitfire mới, Classic Tracker cũng được trang bị cỗ máy xi-lanh đơn, dung tích 600cc, làm mát bằng dung dịch, tỉ số nén 12:1. Cỗ máy này sản sinh mô-men xoắn 58Nm tại 5.500rpm và trọng lượng khô 145kg. 

Tiếp nối thành công của Spitfire, hãng mô tô thủ công CCM ra mắt thêm biến thể Classic Tracker ảnh 4
Động cơ của Classic Tracker đem tới sức mạnh vừa đủ để người lái có thể di chuyển trên đường phố cũng như có những trải nghiểm thú vị trên đường đua flat-track. Hệ thống treo được trang bị bao gồm phuộc trước Marzocchi và giảm xóc đơn phía sau của YSS. Do mẫu xe mới là một chiếc flat tracker nên phuộc trước sau dài có hành trình khoảng 120mm và chiều cao yên 830mm. 

Tiếp nối thành công của Spitfire, hãng mô tô thủ công CCM ra mắt thêm biến thể Classic Tracker ảnh 5
Đúng như tên gọi Classic Tracker, tổng thể thiết kế của xe mang đậm dấu ấn cổ điển. Trong khi chiếc Street Tracker có hai tấm bảng số gắn bên hông và chắn bùn trước đặt cao, thì bản Classic đã loại bỏ tấm bảng số đặc trưng trên các mẫu xe đua flat track và chắn bùn trước được làm ôm lấy bánh xe. Ngoài ra hệ thống ống xả đôi bằng titan mới cũng tạo nên sự khác biệt giữa chiếc Classic với các mẫu xe khác của dòng Tracker. 

Tiếp nối thành công của Spitfire, hãng mô tô thủ công CCM ra mắt thêm biến thể Classic Tracker ảnh 6
CCM còn cung cấp cho biến thể của chiếc Spitfire hai phiên tùy chọn là New Classic Tracker và Infinity Package. Phiên bản đầu tiên sở hữu màu xanh nước biển đi kèm với cặp vành căm màu đen, trong khi bản thứ 2 sơn màu nhôm chải và bộ vành màu vàng đồng. Mức giá bán của New Classic Tracker có giá 10.695 Bảng (305 triệu đồng) và Infinity Package có giá là 11.495 Bảng (328 triệu đồng). 

Tiếp nối thành công của Spitfire, hãng mô tô thủ công CCM ra mắt thêm biến thể Classic Tracker ảnh 7
Tiếp nối thành công của Spitfire, hãng mô tô thủ công CCM ra mắt thêm biến thể Classic Tracker ảnh 8
Tiếp nối thành công của Spitfire, hãng mô tô thủ công CCM ra mắt thêm biến thể Classic Tracker ảnh 9
Tiếp nối thành công của Spitfire, hãng mô tô thủ công CCM ra mắt thêm biến thể Classic Tracker ảnh 10
Tiếp nối thành công của Spitfire, hãng mô tô thủ công CCM ra mắt thêm biến thể Classic Tracker ảnh 11
Tiếp nối thành công của Spitfire, hãng mô tô thủ công CCM ra mắt thêm biến thể Classic Tracker ảnh 12
Tiếp nối thành công của Spitfire, hãng mô tô thủ công CCM ra mắt thêm biến thể Classic Tracker ảnh 13
 

 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác