Thay vì nâng cấp, Triumph chỉ đổi tên hai mẫu Street Twin và Street Scrambler của dòng modern classic 2023

Trong dải sản phẩm modern classic năm 2023 của Triumph, hai mẫu Street Twin và Street Scrambler đổi tên thành Speed Twin 900 và Scrambler 900 là thay đổi đáng chú ý nhất.

Để khởi động cho những ngày đầu tháng 7/2022, Triumph đã chính thức ra mắt dải sản phẩm Modern Classic 2023 của mình. Trước đó hãng xe Anh Quốc dự kiến họ sẽ loại bỏ từ “Street” khỏi tên gọi của các mẫu xe hoài cổ và thêm dung tích động cơ phía sau. Hiện tại nhà sản xuất Hinckley xác nhận rằng kể từ năm 2023 trở đi từ “Street” chỉ còn xuất hiện trên dòng Street Triple. 

Thay vì nâng cấp, Triumph chỉ đổi tên hai mẫu Street Twin và Street Scrambler của dòng modern classic 2023 ảnh 1
Trong năm 2023, tên gọi Street Twin sẽ được đổi thành Speed Twin 900 và tương tự chiếc Street Scrambler giờ đây là Scrambler 900. Hai thay đổi này có lẽ là sự khác biệt lớn nhất trong sự kiện ra mắt dòng Modern Classic cho năm sau, còn lại chỉ là màu sơn cho xe. Những cập nhật trên các mẫu xe không quá ngại nhiên bởi hầu hết các nhà sản xuất sẽ chọn thời điểm cuối năm để tung ra những sản phẩm mới quan trọng hay thực hiện một cuộc đại tu đối với dòng sản phẩm hiện có.  

Thay vì nâng cấp, Triumph chỉ đổi tên hai mẫu Street Twin và Street Scrambler của dòng modern classic 2023 ảnh 2
Theo Triumph, màu sắc của dòng Modern Classic 2023 sẽ có nhiều màu tươi sáng hơn để khách hàng có thể thoải sức lựa chọn. Đối với Speed Twin 900 có them màu Matt Silver Ice mới bên cạnh các màu Matt Ironstone và Jet Black hiện tại. Trong khi người anh em Scrambler 900 có màu Carnival Red/ Jet Black và Matt Khaki cùng Jet Black. 

Thay vì nâng cấp, Triumph chỉ đổi tên hai mẫu Street Twin và Street Scrambler của dòng modern classic 2023 ảnh 3
Đối với cặp song sinh Bonneville T100, T120 và T120 Black có 3 lựa chọn màu mới. T100 có màu Meriden Blue/ Tangerine, trong khi T120 và T120 Black có hai màu tương ứng là Aegean Blue/ Fusion White và Sapphire Black/ Matt Sapphire Black. Đối với Speed Twin 1200 bổ sung thêm màu Matt Baja Orange bên cạnh các lựa chọn hiện có là Red Hoper và Jet Black. 

Thay vì nâng cấp, Triumph chỉ đổi tên hai mẫu Street Twin và Street Scrambler của dòng modern classic 2023 ảnh 4
Chiếc xe được Jame Bond cầm lái trong bộ phim 007, Scrambler 1200 XE và XC có màu Carnival Red/ Jet Black và các màu trước đó như Matt Khaki Green/Matt Jet Black và Sapphire Black. Bộ đôi Bonneville Bobber và Speedmaster đều nhận được các màu mới là Red Hopper và Cordovan Red. Chúng kết hợp với các màu sơn trước đó là Matt Storm Grey/ Matt Ironstone và Jet Black cho Bobber và Sapphire Black/Fusion White và Jet Black cho Speed Master. Mẫu xe cuối cùng cho dải sản phẩm 2023 là Thruxton RS với màu mới là Competition Green/Silver Ice cùng màu Jet Black sẵn có. 

Thay vì nâng cấp, Triumph chỉ đổi tên hai mẫu Street Twin và Street Scrambler của dòng modern classic 2023 ảnh 5
Thay vì nâng cấp, Triumph chỉ đổi tên hai mẫu Street Twin và Street Scrambler của dòng modern classic 2023 ảnh 6
Thay vì nâng cấp, Triumph chỉ đổi tên hai mẫu Street Twin và Street Scrambler của dòng modern classic 2023 ảnh 7
Thay vì nâng cấp, Triumph chỉ đổi tên hai mẫu Street Twin và Street Scrambler của dòng modern classic 2023 ảnh 8
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác