Thấy trào lưu cắm trại đang lên, Honda làm hẳn bản CT125 Stanley Special Edition

Với một chiếc Honda CT125 Stanley Special Edition, những người thích dã ngoại có thể yên tâm tận hưởng một ngày hoà mình với thiên nhiên.

Ngay cả ở dạng nguyên bản, Honda CT125 vốn đã là một trong những mẫu xe dã ngoại lý tưởng nhất với đa số mọi người bởi thiết kế bền bỉ, dễ lái và độ linh hoạt cao. Đặc biệt khi những chuyến dã ngoại, cắm trại cuối tuần hiện đang là một trào lưu, không ít khách hàng của CT125 đã mua nó để phục vụ mục đích này. Chính vì vậy không còn gì hợp lý hơn nếu như Honda tạo ra một phiên bản chuyên "phượt" của CT125 - đặc biệt khi hãng bắt tay làm bản đó với Stanley.

Thấy trào lưu cắm trại đang lên, Honda làm hẳn bản CT125 Stanley Special Edition ảnh 1
 Nghe tới cái tên này, những người yêu xe sẽ nghĩ ngay tới một hãng cung ứng đèn điện nổi tiếng trong ngành xe. Tuy nhiên Stanley ở đây là một công ty Mỹ đã có lịch sử kéo dài 109 năm, với chuyên môn là sản xuất các loại cốc và bình dữ nhiệt. Đối với dân dã ngoại, các sản phẩm của Stanley đã đồng hành cùng những chuyến đi của họ trong nhiều năm qua.
Thấy trào lưu cắm trại đang lên, Honda làm hẳn bản CT125 Stanley Special Edition ảnh 2
 Và đương nhiên với Honda CT125 Stanley Special Edition, một bộ đồ của Stanley là không thể thiếu. Chúng bao gồm bộ cốc cắm trại màu trắng, một bình giữ nhiệt 700ml, một hộp lạnh 15,14l và hộp đồ ăn trưa dung tích 9,4l. Để có thể chứa được toàn bộ đồ Stanley này trên xe, phiên bản đặc biệt cũng được lắp sẵn các baga lườn, baga đầu, móc treo và dây đai chằng chính hãng từ Honda.
Thấy trào lưu cắm trại đang lên, Honda làm hẳn bản CT125 Stanley Special Edition ảnh 3
 Chưa dừng lại ở đó, khách hàng mua Honda CT125 Stanley Special Edition cũng được Honda lắp sẵn một cặp bảo vệ tay nắm của Barkbusters và tặng kèm ghế dã ngoại gấp gọn của Kitaco. Về cơ bản chỉ cần mang thêm lều/bạt trải dưới đất và chuẩn bị sẵn đồ ăn thức uống, khách hàng có thể cùng CT125 Stanley Special Edition tận hưởng một kỳ nghỉ cuối tuần ngắn sáng đi tối về.
Thấy trào lưu cắm trại đang lên, Honda làm hẳn bản CT125 Stanley Special Edition ảnh 4
Kết thúc các thay đổi của xe là phần thân trang trí bằng logo và tem của Stanley ở hai bên cùng dè trước. Ngoài những điểm khác biệt nêu trên, Honda CT125 Stanley Special Edition không có gì khác so với những chiếc CT125 2023 bình thường. Hiện tại Honda chưa công bố bất kỳ thông tin gì về giá, thời điểm và số lượng bán ra của phiên bản đặc biệt này.
Thấy trào lưu cắm trại đang lên, Honda làm hẳn bản CT125 Stanley Special Edition ảnh 5
 
Thấy trào lưu cắm trại đang lên, Honda làm hẳn bản CT125 Stanley Special Edition ảnh 6
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác