Thấy Ranger Raptor “cháy hàng”, Ford làm bản địa hình “siêu ngầu” cho... Tourneo và Transit!

Những mẫu xe van Ford Tourneo và Transit đã được nâng cấp với hệ dẫn động 4 bánh, cùng nhiều chi tiết ngoại thất lấy cảm hứng từ Ranger Raptor để tạo ra phiên bản Trail.

Kể từ khi xuất hiện vào năm 2018, chiếc bán tải hiệu năng cao Ford Ranger Raptor đã được người đam mê xe hưởng ứng nhiệt liệt. Ngoài mức giá khá phải chăng, Ranger Raptor còn chinh phục dân chơi bởi khả năng vượt địa hình ấn tượng và thiết kế cực "ngầu". Tuy nhiên do là một chiếc bán tải, Ranger Raptor không thể đạt được khả năng chở nhiều người và hàng hoá cùng một lúc. Chính vì vậy Ford đã lấy 2 dòng xe van Tourneo và Transit, nâng cấp chúng với nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ Ranger Raptor để tạo ra phiên bản Trail mới.

Thấy Ranger Raptor “cháy hàng”, Ford làm bản địa hình “siêu ngầu” cho... Tourneo và Transit! ảnh 1
Giống như chiếc bán tải hạng trung hiệu năng cao, cả Ford Tourneo lẫn Transit Trail đều có lưới tản nhiệt bằng nhựa đúc với dòng chữ Ford lớn chạy ngang. Bên dưới lưới tản nhiệt là cản trước cũng có phần ốp bên dưới sơn bạc. Xung quanh thân xe, Ford đã ốp trang trí Tourneo và Transit Trail với các tấm ốp nhựa đầy vẻ cơ bắp. Dù không sử dụng chung thiết kế mâm, nhưng chúng vẫn có vành sơn màu đen bóng như Ranger Raptor. Kết thúc những thay đổi ngoại thất là các logo Trail ở dưới góc cửa trước.
Thấy Ranger Raptor “cháy hàng”, Ford làm bản địa hình “siêu ngầu” cho... Tourneo và Transit! ảnh 2
 Dù là những chiếc xe kinh doanh vận tải, nhưng nội thất của Tourneo và Transit Trail khá tiện nghi với các ghế ngồi bọc da dễ làm sạch, điều hoà không khí và sưởi kính được trang bị sẵn. Đèn pha tự động và gương gập điện là các trang bị tuỳ chọn. Nằm dưới nắp ca-pô là động cơ dầu 2 lít 4 xi-lanh thẳng hàng với các mức công suất 128, 168 và 182 mã lực tuỳ vào từng model cấu hình. Tuy không mạnh mẽ, nhưng cả Tourneo và Transit Trail đều có khả năng vượt địa hình ấn tượng hơn các phiên bản thường.
Thấy Ranger Raptor “cháy hàng”, Ford làm bản địa hình “siêu ngầu” cho... Tourneo và Transit! ảnh 3
Điều này có được là nhờ vào hệ thống vi sai giới hạn cầu sau và hệ thống điều khiển lực kéo được cải tiến. Riêng Transit còn có hệ thống dẫn động 4 bánh thông minh với khả năng phân bổ tối đa 50% sức mạnh tới cầu trước khi cần thiết. Hiện tại Ford chưa công bố giá và thời điểm bán ra của cặp đôi xe van Trail mới này.
Thấy Ranger Raptor “cháy hàng”, Ford làm bản địa hình “siêu ngầu” cho... Tourneo và Transit! ảnh 4
Thấy Ranger Raptor “cháy hàng”, Ford làm bản địa hình “siêu ngầu” cho... Tourneo và Transit! ảnh 5
Thấy Ranger Raptor “cháy hàng”, Ford làm bản địa hình “siêu ngầu” cho... Tourneo và Transit! ảnh 6
Thấy Ranger Raptor “cháy hàng”, Ford làm bản địa hình “siêu ngầu” cho... Tourneo và Transit! ảnh 7
Thấy Ranger Raptor “cháy hàng”, Ford làm bản địa hình “siêu ngầu” cho... Tourneo và Transit! ảnh 8
Thấy Ranger Raptor “cháy hàng”, Ford làm bản địa hình “siêu ngầu” cho... Tourneo và Transit! ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác