Tháng 8 ít xe hơi mới ra mắt thị trường Việt Nam, nhưng toàn “nhất“

Những mẫu xe hơi mới ra mắt thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 8/2022 là các đại diện rẻ nhất, cao cấp nhất, lớn nhất trong dòng sản phẩm và bán chạy nhất phân khúc.

Mercedes-Maybach S-Class

Tháng 8 ít xe hơi mới ra mắt thị trường Việt Nam, nhưng toàn “nhất“ ảnh 1
 Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức đưa thông tin về 2 mẫu xe cao cấp nhất là Mercedes-Maybach S 450 4MATIC và Mercedes-Maybach S 680 4MATIC. Các phiên bản của Mercedes-Maybach S-Class mới đã có mặt tại hệ thống các đại lý của Mercedes-Benz Việt Nam trên toàn quốc và bắt đầu nhận đặt cọc từ khách hàng. Phiên bản Mercedes-Maybach S 680 4MATIC có mức giá bán tham khảo từ 15,99 tỷ VND. Phiên bản Mercedes-Maybach S 450 4MATIC có mức giá niêm yết là 8,199 tỷ VNĐ. Xem chi tiết Mercedes-Maybach S-Class tại đây.

Land Rover Defender 130

Tháng 8 ít xe hơi mới ra mắt thị trường Việt Nam, nhưng toàn “nhất“ ảnh 2
 Phú Thái Mobility - Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu Land Rover tại thị trường Việt Nam vừa công bố giá bán tiêu chuẩn dự kiến và sẵn sàng nhận đơn đặt hàng cho mẫu xe Defender 130. Đây là biến thể thân xe lớn nhất trong dòng sản phẩm Defender bên cạnh bản 3 cửa 90 và 5 cửa thân ngắn 110. Defender 130 được phân phối với 5 phiên bản, bao gồm các gói trang bị SE, HSE, và X. Xem chi tiết Land Rover Defender 130 tại đây.

Ford Ranger
Tháng 8 ít xe hơi mới ra mắt thị trường Việt Nam, nhưng toàn “nhất“ ảnh 3
  Ngay cả khi chưa có thế hệ mới, Ford Ranger trong nhiều năm liền vẫn bán chạy nhất phân khúc bán tải hạng trung tại Việt Nam bởi những ưu điểm như số lượng phiên bản đa dạng hơn so với các đối thủ, thiết kế khoẻ khoắn, trang bị hấp dẫn, hệ động lực mạnh mẽ, bền bỉ, mạng lưới đại lý cùng trạm dịch vụ phủ khắp cả nước... Với thế hệ mới Ranger càng trở nên hấp dẫn hơn bởi danh sách trang bị không chỉ tương đương, mà còn vượt nhiều dòng xe con ở một số mặt và độ tiện dụng còn được nâng cao hơn nữa. Chính vì vậy không quá ngạc nhiên nếu Ranger 2022 lại trở thành "vua doanh số" trong phân khúc. Xem chi tiết Ford Ranger tại đây.

Kia New Morning MT
Tháng 8 ít xe hơi mới ra mắt thị trường Việt Nam, nhưng toàn “nhất“ ảnh 4
 Kia New Morning được chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam khoảng gần 2 năm về trước. Khi đó mẫu xe này chỉ có hai phiên bản là GT-Line và X-Line với mức giá bán niêm yết là 439 triệu đồng. Với mức giá tương đối cao so với mặt bằng chung, mẫu xe này chưa thực sự thành công trong phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ. Chính vì vậy mà THACO đã âm thầm mở bán mẫu Kia New Morning phiên bản số sàn , lược bỏ hầu hết các trang bị không cần thiết để giảm mức giá thành của xe tới mức rẻ nhất. Xem chi tiết Kia New Morning MT tại đây.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác