Tên là Volvo S60 Black Edition, nhưng mẫu sedan hạng sang đặc biệt này lại đẹp nhất trong màu trắng

Dù vẫn có thể đặt mua được với màu đen bóng, nhưng các chi tiết tối màu trên Volvo S60 Black Edition lại chỉ nổi nhất trên nền trắng.

Volvo đã thông báo rằng họ sẽ bổ sung một phiên bản Black Edition đặc biệt vào dòng sedan S60. Gia nhập hàng ngũ các mẫu Black Edition khác, phiên bản đặc biệt của Volvo S60 bổ sung các yếu tố thiết kế tối màu để có ngoại hình hung dữ hơn. Với số lượng giới hạn chỉ 450 chiếc cho năm 2022, Volvo S60 Black Edition được xây dựng dựa trên phiên bản tiêu chuẩn, hybrid S60 Momentum và R-Design, cũng như S60 Recharge plug-in hybrid.

Tên là Volvo S60 Black Edition, nhưng mẫu sedan hạng sang đặc biệt này lại đẹp nhất trong màu trắng ảnh 1
 So với bản thường, S60 Black Edition có thêm bộ la-zăng 19 inch màu đen bóng và sơn ánh kim. Nó cũng có lưới tản nhiệt màu đen bóng, huy hiệu Volvo, viền lưới tản nhiệt, cũng như những thanh nẹp trang trí ngoại thất khác màu đen bóng. Ở phía sau, tất cả các huy hiệu, bao gồm tên mẫu xe, nhãn hiệu Volvo và ký hiệu động cơ cũng được hoàn thiện bằng màu đen, trong khi ống xả tối màu làm nổi bật vẻ ngoài.
Tên là Volvo S60 Black Edition, nhưng mẫu sedan hạng sang đặc biệt này lại đẹp nhất trong màu trắng ảnh 2
 S60 Black Edition chỉ có hai màu. Đối với những người yêu thích vẻ ngoài toàn màu đen, S60 Black Edition có thể được sơn màu Onyx Black Metallic. Trong khi những người yêu thích sự tương phản có thể chọn màu trắng ánh kim Crystal White Metallic. Đây là màu làm nổi bật nhất các chi tiết nêu trên.
Tên là Volvo S60 Black Edition, nhưng mẫu sedan hạng sang đặc biệt này lại đẹp nhất trong màu trắng ảnh 3
 Được chế tạo tại nhà máy Volvo Ridgeville, ở Nam Carolina, S60 Black Edition phát triển đặc biệt cho thị trường Hoa Kỳ và hình thành tại studio thiết kế của Volvo tại California. Dự án được dẫn dắt bởi Eric Beak, trưởng bộ phận thiết kế của Volvo Cars USA. Nó đã được phát triển và phê duyệt trong thời gian gần kỷ lục, với các thăm dò thị trường đầu tiên chỉ bắt đầu cách đây 13 tháng.
Tên là Volvo S60 Black Edition, nhưng mẫu sedan hạng sang đặc biệt này lại đẹp nhất trong màu trắng ảnh 4
 Sau đó ban lãnh đạo của Volvo đã rất thích vẻ ngoài của chiếc xe khi nhìn thấy nó vào tháng 11 năm ngoái. Chính vì vậy quyết định sản xuất Volvo S60 Black Edition đã nhanh chóng được thông qua, để các khách hàng có thể mua xe tại một số đại lý được uỷ quyền vào mùa Xuân này. Giá bán khởi điểm của S60 Black Edition sẽ phụ thuộc vào từng cấu hình, nhưng thấp nhất là gần 40.000 USD.
Tên là Volvo S60 Black Edition, nhưng mẫu sedan hạng sang đặc biệt này lại đẹp nhất trong màu trắng ảnh 5
 
Tên là Volvo S60 Black Edition, nhưng mẫu sedan hạng sang đặc biệt này lại đẹp nhất trong màu trắng ảnh 6
 
Tên là Volvo S60 Black Edition, nhưng mẫu sedan hạng sang đặc biệt này lại đẹp nhất trong màu trắng ảnh 7
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác