Tay ga phân khối lớn Yamaha X-Max 300 ra mắt phiên bản giới hạn SP, trang bị sẵn đồ chơi hàng hiệu

Yamaha X-Max 300 SP sở hữu màu sơn Power Grey đặc biệt, đồng thời xe được trang bị cặp phuộc sau Ohlins hàng hiệu và yên Tech Max cao cấp. 

Tại Triển lãm Bangkok Motor Show 2022 đang diễn ra từ ngày 23/3-3/4, Yamaha đã giới thiệu phiên bản SP cao cấp của mẫu maxi-scooter X-Max 300. Khác biệt giữa Yamaha X-Max 300 SP với phiên bản tiêu chuẩn đó là số lượng xe bán ra bị giới hạn và nhận được nâng cấp về mặt trang bị. Tại Thái Lan, Yamaha X-Max 300 SP được bán với giá 209.000 baht (143 triệu đồng).

Tay ga phân khối lớn  Yamaha X-Max 300 ra mắt phiên bản giới hạn SP, trang bị sẵn đồ chơi hàng hiệu ảnh 1
Giống như Yamaha MT-10 SP mới nhất hiện nay, X-Max 300 SP sở hữu màu sơn xám Power Grey đặc biệt, kết hợp với các điểm nhấn màu đỏ thể thao cùng logo SP nằm trên yếm trước. Đồng thời cặp vành đúc15inch phía trước và 14inch phía sau cũng được sơn đỏ nổi bật. Nâng cấp đáng giá nhất trên Yamaha X-Max 300 SP chính là cặp giảm xóc sau Ohlins cao cấp có thể tùy chỉnh được toàn phần. 

Tay ga phân khối lớn  Yamaha X-Max 300 ra mắt phiên bản giới hạn SP, trang bị sẵn đồ chơi hàng hiệu ảnh 2
 
Ngoài ra, yên xe nguyên bản đã được thay thế bằng yên Tech Max với chỉ thêu màu đỏ tương phản đem tới cảm giác ngồi thoải mái cho người điều khiển. Bên cạnh đó, bảng đồng hồ của phiên bản SP đã được cải thiện về mặt hiển thị với màn hình LCD dạng âm bản. Ngoài những thay đổi trên, X-Max 300 SP vẫn được trang bị hệ thống phanh thủy lực đĩa đơn trước sau tích hợp ABS 2 kênh và hệ thống kiểm soát lực kéo. 

Tay ga phân khối lớn  Yamaha X-Max 300 ra mắt phiên bản giới hạn SP, trang bị sẵn đồ chơi hàng hiệu ảnh 3
Các tính năng khác trên xe bao gồm hệ thống đèn pha LED, kính chắn gió kích thước lớn, dung tích cốp chứa đồ dưới yên xe có thể để vừa 2 mũ bảo hiểm, hộc để đồ trước tích hợp sẵn cổng sạc USB và hệ thống khóa Smartkey. Cung cấp sức mạnh cho xe vẫn là động cơ xi-lanh đơn, SOHC, 4 van, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 27,6 mã lực tại 7.250rpm và mô-men xoắn 29Nm tại 5.750rpm.

Tay ga phân khối lớn  Yamaha X-Max 300 ra mắt phiên bản giới hạn SP, trang bị sẵn đồ chơi hàng hiệu ảnh 4
Tay ga phân khối lớn  Yamaha X-Max 300 ra mắt phiên bản giới hạn SP, trang bị sẵn đồ chơi hàng hiệu ảnh 5
Tay ga phân khối lớn  Yamaha X-Max 300 ra mắt phiên bản giới hạn SP, trang bị sẵn đồ chơi hàng hiệu ảnh 6
 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác