SYM muốn “so găng” xe tay ga cá tính với Honda Zoomer, bắt tay với studio thiết kế nổi tiếng Kiska

Giống như Honda Zoomer, SYM KRN BT là một chiếc tay ga với thiết kế "trơ khung" tối giản nhưng cá tính, cùng với các mảng thân vỏ dễ dàng cá nhân hoá.

SYM KRN BT là mẫu xe thứ 3 của hãng mô tô Đài Loan trong series BT (viết tắt của  BesTia trong tiếng Ý hoặc Best Technology trong tiếng Anh). Đây là những chiếc xe tay ga với kiểu dáng cá tính lấy cảm hứng từ những loài vật thần thoại trong văn hoá Á Đông, kết hợp cùng với những công nghệ hiện đại. Trước KRN BT, các mẫu xe khác thuộc dòng BT là FNX BT chịu ảnh hưởng từ phượng hoàng và DRG BT gợi nhớ tới rồng.

SYM muốn “so găng” xe tay ga cá tính với Honda Zoomer, bắt tay với studio thiết kế nổi tiếng Kiska ảnh 1
 "KRN" là viết tắt của Kirin - hay kỳ lân. Kỳ lân là một trong những sinh vật linh thiêng trong thế giới phương Đông cổ đại. Trong nhiều thế kỷ, sinh vật huyền thoại này là biểu tượng của sự tươi sáng và hy vọng. Đặc điểm của nó là đầy tò mò, sáng tạo và đổi mới. Khi đặt tên gọi KRN, SYM không cố gắng để KRN BT trông giống một chú kỳ lân mà chỉ đơn thuần chịu ảnh hưởng từ các đặc tính của loài vật thần thoại này.
SYM muốn “so găng” xe tay ga cá tính với Honda Zoomer, bắt tay với studio thiết kế nổi tiếng Kiska ảnh 2
 Để tạo ra kiểu dáng của KRN BT, SYM đã bắt tay cùng studio thiết kế nổi tiếng của Áo - Kiska. Kết quả là chiếc xe đã sở hữu thiết kế tối giản nhưng cá tính với các chi tiết khung thép ống lộ thiên,  những panel thân vỏ dễ dàng tháo rời để người dùng cá nhân hoá một cách tự do. Đây là những đặc tính đã khiến cho dòng Zoomer của Honda trở nên nổi tiếng. Với 2 lựa chọn dung tích động cơ 125 hoặc 200cc, SYM cũng đang nhắm trực diện tới Zoomer 110 và 250.
SYM muốn “so găng” xe tay ga cá tính với Honda Zoomer, bắt tay với studio thiết kế nổi tiếng Kiska ảnh 3
 Phần "BT" của chiếc xe được thể hiện qua hệ thống đèn pha LED choá tròn, phuộc trước USD, gía treo động cơ với công nghệ ALEH (Anti-lift Engine Hanger System) chống xê dịch máy bởi trọng lực/gia tốc, hệ thống dừng chờ và bộ đề siêu êm. Cung cấp sức mạnh cho KRN BT là động cơ xi-lanh đơn với công suất 12,2 mã lực/11Nm với bản 125 và 13 mã lực/13,2Nm với bản 200cc. Hiện tại SYM chưa công bố giá và thời điểm bán ra của KRN BT.
SYM muốn “so găng” xe tay ga cá tính với Honda Zoomer, bắt tay với studio thiết kế nổi tiếng Kiska ảnh 4
 
SYM muốn “so găng” xe tay ga cá tính với Honda Zoomer, bắt tay với studio thiết kế nổi tiếng Kiska ảnh 5
 
SYM muốn “so găng” xe tay ga cá tính với Honda Zoomer, bắt tay với studio thiết kế nổi tiếng Kiska ảnh 6
 
SYM muốn “so găng” xe tay ga cá tính với Honda Zoomer, bắt tay với studio thiết kế nổi tiếng Kiska ảnh 7
 
SYM muốn “so găng” xe tay ga cá tính với Honda Zoomer, bắt tay với studio thiết kế nổi tiếng Kiska ảnh 8
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác