SUV Rolls-Royce Cullinan khoe tính năng “lầu vọng cảnh” cực độc

Chưa tới ngày ra mắt chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan, một tính năng độc đáo của chiếc xe là bộ ghế ngồi ở phía sau đuôi xe đã được Rolls-Royce hé lộ trước.

Những dinh thự của giới quý tộc thường có một khu lầu vọng cảnh riêng biệt, với không gian mở và một bộ bàn ghế để gia chủ cùng khách mời có thể thưởng thức những đồ uống, trò chuyện trong khi ngắm cảnh. Sắp tới, nếu sở hữu một chiếc Rolls-Royce Cullinan, khách hàng sẽ có trong tay một "lầu vọng cảnh" di động thực sự, nhờ có tính năng Viewing Suite rất độc đáo của chiếc SUV siêu sang này. Theo hãng xe sang Anh Quốc, Viewing Suite là "một trong những tính năng mà chỉ có những nhà thiết kế và nghệ nhân Rolls-Royce mới có thể nghĩ tới và tạo ra".

Viewing Suite là một bộ 2 chiếc ghế bọc da, cùng với một bàn cocktail nhỏ có khả năng gấp gọn ở phía sau khoang hành lý của Cullinan. Khi mở ra, nó sẽ giúp cho người lái và hành khách có thể ngồi ngắm cảnh ở phía sau đuôi xe. Do Cullinan là một chiếc SUV, chính vì vậy nó có khả năng tới được những vùng đất với khung cảnh tuyệt vời. Viewing Suite được thiết kế để khách hàng có thể tận hưởng những khung cảnh này theo cách "nhã" nhất có thể.

SUV Rolls-Royce Cullinan khoe tính năng “lầu vọng cảnh” cực độc ảnh 1
 Ngay cả trong thành phố, Viewing Suite cũng tỏ ra hữu dụng trong những hoạt động ngoài trời khác nhau. Toàn bộ bàn ghế này đều có thể gấp gọn và đóng mở hoàn toàn bằng điện - người dùng chỉ cần bấm một nút bấm duy nhất để đóng hoặc mở nó ra. Trên thực tế, ý tưởng về ghế ngồi ngắm cảnh sau khoang hành lý không còn mới, khi trước đây Range Rover cũng đã có tùy chọn này trên một số dòng xe SUV của hãng. Tuy nhiên với Viewing Suite, Rolls-Royce là hãng đầu tiên thiết kế một bộ bàn ghế hoàn toàn tự động.
SUV Rolls-Royce Cullinan khoe tính năng “lầu vọng cảnh” cực độc ảnh 2
Với việc chính thức xác nhận tên gọi Cullinan và hé lộ về tính năng mới Viewing Suite, có thể dự đoán thời điểm ra mắt chính thức chiếc xe đã không còn xa. Nhiều khả năng Rolls-Royce Cullinan sẽ được "trình làng" ngay trong năm nay.
SUV Rolls-Royce Cullinan khoe tính năng “lầu vọng cảnh” cực độc ảnh 3
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác
Ảnh