SUV cỡ nhỏ “bé hạt tiêu” Audi SQ2 “trình làng“: động cơ y hệt, thêm trang bị hiện đại

Phiên bản nâng cấp lớn giữa vòng đời của mẫu SUV cỡ nhỏ hiệu năng cao Audi SQ2 2021 được làm mới với thiết kế sắc sảo và những trang bị tiện nghi hấp dẫn.

Mặc dù mới chỉ ra mắt lần đầu từ cuối năm 2018 nhưng khi toàn bộ dòng Q2 trải qua đợt nâng cấp lớn giữa vòng đời hồi tháng 9 vừa qua, phiên bản hiệu năng cao Audi SQ2 cũng nhanh chóng nối bước. Với đợt nâng cấp lớn giữa vòng đời này, Audi SQ2 2021 được làm mới với thiết kế sắc sảo và những trang bị tiện nghi hấp dẫn.

SUV cỡ nhỏ “bé hạt tiêu” Audi SQ2 “trình làng“: động cơ y hệt, thêm trang bị hiện đại ảnh 1
Giống như Q2 thường, SQ2 cũng có cặp đèn pha LED mới tiêu chuẩn trên mọi phiên bản, với các đèn định vị LED được chuyển ra xung quanh viền. Ở phía sau, đèn hậu thích ứng Matrix LED của Audi là tùy chọn. Bộ bodykit của SQ2 tương tự như những chiếc Q2 thường với gói thể thao S-Line, nhưng phiên bản này có lưới tản nhiệt vân ô khác biệt. Cuối cùng, Audi cũng không quên thay cho SQ2 bộ mâm 5 cánh kép mới.
SUV cỡ nhỏ “bé hạt tiêu” Audi SQ2 “trình làng“: động cơ y hệt, thêm trang bị hiện đại ảnh 2
 Về trang bị, SQ2 2021 nay đã được trang bị sẵn hệ thống điều hoà không khí tự động, tay lái thể thao đa chức năng và ghế thể thao. Trong khi đó, hệ thống thông tin giải trí và bảng đồng hồ kỹ thuật số nay đã có thêm chế độ hiển thị thể thao. Tuy nhiên tính năng định vị vẫn là tuỳ chọn. Nếu như nâng cấp "full option", hệ thống thông tin giải trí này còn có thêm khả năng phát Wifi qua 4G, dàn âm thanh Bang & Olufsen,...
SUV cỡ nhỏ “bé hạt tiêu” Audi SQ2 “trình làng“: động cơ y hệt, thêm trang bị hiện đại ảnh 3
 SQ2 2021 tiếp tục được trang bị động cơ xăng 2.0l 4 xi-lanh tăng áp kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp S-tronic và hệ dẫn động 4 bánh quattro với mẫu hatchback S3 Sportback, cho công suất 300PS và mô-men xoắn 400Nm. Động cơ này được tích hợp công nghệ mở xú-páp 2 cấp độ ở các van xả, nhằm đảm bảo luồng khí tối ưu giữ cho tăng áp quay đều ở tốc độ thấp. Điều này khiến cho chiếc xe không chỉ đạt mô-men xoắn cao hơn mà còn nhạy hơn ở tốc độ thấp.
SUV cỡ nhỏ “bé hạt tiêu” Audi SQ2 “trình làng“: động cơ y hệt, thêm trang bị hiện đại ảnh 4
 Hệ dẫn động quattro trên SQ2 có một bộ ly hợp thủy lực đa đĩa luôn truyền mô-men xoắn tới các trục, với khả năng truyền 100% sức mạnh tới cầu sau chỉ trong mili giây. Với hệ động lực mạnh mẽ, SQ2 có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 4,8 giây và tốc độ tối đa 250km/h. Cuối cùng, Audi cũng bổ sung cho SQ2 2021 loạt công gnheje an toàn như giữ ga tự động thông minh, tự lái trên đường cao tốc, tự nhận biết và tránh va chạm.
SUV cỡ nhỏ “bé hạt tiêu” Audi SQ2 “trình làng“: động cơ y hệt, thêm trang bị hiện đại ảnh 5
 Tại Đức, giá bán của Audi SQ2 2021 bắt đầu từ 45.700 Euro (tương đương 1,255 tỷ đồng).
SUV cỡ nhỏ “bé hạt tiêu” Audi SQ2 “trình làng“: động cơ y hệt, thêm trang bị hiện đại ảnh 6
 
SUV cỡ nhỏ “bé hạt tiêu” Audi SQ2 “trình làng“: động cơ y hệt, thêm trang bị hiện đại ảnh 7
 
SUV cỡ nhỏ “bé hạt tiêu” Audi SQ2 “trình làng“: động cơ y hệt, thêm trang bị hiện đại ảnh 8
 
SUV cỡ nhỏ “bé hạt tiêu” Audi SQ2 “trình làng“: động cơ y hệt, thêm trang bị hiện đại ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác