"Superbike bé hạt tiêu” Kawasaki Ninja ZX-25R chốt giá chính hãng tại Việt Nam, là bản cao cấp nhưng giá hấp dẫn bất ngờ!

Mẫu sportbike động cơ 4 xi-lanh Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ được bán tại Việt Nam với phiên bản cao cấp nhất là SE, nhưng có giá dưới mức dự đoán một khoảng khá xa.

Cách đây 1 tháng, chiếc Kawasaki Ninja ZX-25R nhập chính hãng đầu tiên cũng đã về Việt Nam, nhưng là bản thường với màu đen để phục vụ công tác đăng kiểm. Trong khi đó theo Kawasaki Việt Nam vừa công bố chính thức, dòng xe này sẽ chỉ phân phối ở nước ta với phiên bản duy nhất là bản đặc biệt SE. Đúng như những dự đoán trước đó, Ninja ZX-25R sẽ được bán với giá chưa bao gồm biển số chỉ ở mức dưới 200 triệu đồng.

 Tuy nhiên vượt ngoài mong đợi, mức giá niêm yết chính thức của Ninja ZX-25R SE nằm ở khoảng dưới 200 triệu đồng một con số khá xa: chính xác là 11 triệu đồng. Tại Việt Nam, giá bán chưa bao gồm biển số của xe thực tế chỉ là 189 triệu đồng. Mặc dù đắt hơn khá nhiều so với các mẫu xe cùng phân khối, nhưng đây là con số được cho là khá "hời" cho Ninja ZX-25R SE vì về cơ bản, chiếc xe sở hữu các trang bị không thua kém các dòng mô tô cao cấp với động cơ lớn hơn nó.

 Trong đó, thứ được người chơi xe quan tâm là động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 249cc DOHC cho công suất tối đa 51PS ở tua máy 15.500rpm. Đây là lần đầu tiên khách hàng Việt được tiếp cận với một mẫu mô tô "4 máy" mới tinh với giá nằm dưới 200 triệu đồng, khi cấu hình động cơ này vốn chỉ xuất hiện trên các dòng xe hạng trung trở lên. Ngoài ra Ninja ZX-25R SE còn được trang bị sẵn hệ thống sang số nhanh (chỉ kích hoạt khi động cơ vượt quá 2.500rpm), ABS 2 kênh.
Mẫu , mẫu sportbike này còn được trang bị hệ thống phuộc trước USD Showa SFF-BF đường kính ti trong 37mm không chỉnh được, phanh trước pad radial 4 piston. Lắp sẵn trên phiên bản cao cấp này còn bao gồm kính gió tối màu, mâm xe dán decal viền trang trí và chống đổ. Kawasaki Việt Nam phân phối Ninja ZX-25R SE với 2 màu sắc là xanh và đen.
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác