Subaru Outback phiên bản 2021 hiện diện tại thị trường châu Âu

Mặc dù xuất hiện muộn và chỉ được cung cấp duy nhất một loại động cơ nhưng Subaru Outback 2021 vẫn là mẫu xe chủ lực của thương hiệu Nhật Bản tại Lục địa già.

Subaru đã giới thiệu mẫu xe Outback thế hệ mới nhất của mình cách đây gần hai năm tại Triển lãm ô tô New York và cho tới thời điểm hiện tại chiếc wagon này mới được xuất hiện tại thị trường châu Âu. Subaru Outback 2021 được xây dựng dựa trên Global Platform mới nhất của hãng xe Nhật Bản và sẽ đóng vai trò là mẫu xe chủ lực của hãng ở Lục địa già. Xét về thiết kế bên ngoài Outback 2021 không có gì khác biệt so với người anh em Bắc Mỹ của mình.  

Subaru Outback phiên bản 2021 hiện diện tại thị trường châu Âu ảnh 1
Tuy nhiên phiên bản Outback tại Mỹ được cung cấp tùy chọn động cơ xăng 2.4 lít tăng áp kép sản sinh công suất 260 mã lực trong khi người anh em tại thị trường châu Âu chỉ được trang bị động cơ 2.5 lít hút khí tự nhiên với công suât 180 mã lực. Theo hãng xe Nhật Bản cho biết, khối động cơ boxer trên chiếc xe của họ đã được đại tu lại 90% so với phiên bản trước đó.
Ngoài ra động cơ được cung cấp sức mạnh thông qua hộp số CVT đã được điều chỉnh lại để có tỷ số truyền tương đương với hộp số tự động tám cấp. Đồng thời độ nhớt của dầu hiện đã thấp hơn và sử dụng hệ thống thủy lực mới khiến tổn thất về công suất giảm xuống 22%. Subaru Outback 2021 được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn với hệ thống kiểm soát vec-tơ lực kéo và khoảng sáng gầm xe cũng đã tăng lên.
Subaru Outback phiên bản 2021 hiện diện tại thị trường châu Âu ảnh 2
Về nội thất, không gian bên trong được cải thiện rộng rãi hơn mang tới cảm giác thoải mái cho người sử dụng và cabin cũng yên tĩnh hơn nhờ khả năng cách âm tốt của kính và hệ thống cửa trước. Tính ổn định cũng như độ chắc chắc của xe tăng lên khi chuyển sang khung gầm SGP mới. Trong khi thị trường châu Âu chuẩn bị chào đón Outback thế hệ thứ 6 thì khu vực Bắc Mỹ lại chứng kiến sự xuất hiện của phiên bản nâng cấp Wilderness với diện mạo khỏe khoắn, mạnh mẽ cùng với đó là bộ lốp gai hầm hố cũng như khoảng sáng của gầm xe được tăng lên nhờ hệ thống treo mới.
Subaru Outback phiên bản 2021 hiện diện tại thị trường châu Âu ảnh 3
Subaru Outback phiên bản 2021 hiện diện tại thị trường châu Âu ảnh 4
 
Subaru Outback phiên bản 2021 hiện diện tại thị trường châu Âu ảnh 5
Subaru Outback phiên bản 2021 hiện diện tại thị trường châu Âu ảnh 6
 
Subaru Outback phiên bản 2021 hiện diện tại thị trường châu Âu ảnh 7
 
Subaru Outback phiên bản 2021 hiện diện tại thị trường châu Âu ảnh 8
 
Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác