Subaru BRZ STI thêm uy lực và đam mê

Subaru Tecnica International Inc. (STI) đã giới thiệu phiên bản hiệu năng cao Subaru BRZ tS hôm qua ra thị trường Nhật Bản. Xe cũng bắt đầu được bán từ ngày 19.08.2013 và giới hạn số lượng 500 chiếc.

Subaru BRZ STI thêm uy lực và đam mê ảnh 1
Cũng giống như Nismo của Nissan, Mugen của Honda hay TRD của Toyota, các phiên bản STI của Subaru tập trung vào cải thiện hiệu năng vận hành thể thao mạnh mẽ trên cơ sở những kinh nghiệm từ đua xe thể thao. Mẫu Subaru BRZ tS được phát triển nhằm đem đến cho người lái những trải nghiệm hưng phấn kịch tính hơn, lanh lẹ hơn bằng một loạt những cải tiến từ phiên bản tiêu chuẩn. Danh mục nâng cấp gồm việc điều chỉnh trục truyền động lớn hơn và các chi tiết đặc biệt của STI hỗ trợ vận hành và điều khiển, hệ thống phanh do Brembo phát triển (nhưng gắn logo STI), mâm 18 inch bằng nhôm, cánh lướt gió ở cản trước do STI thiết kế. Bên trong xe được nhấn mạnh bằng cụm đồng hồ và logo “STI”.
Subaru BRZ STI thêm uy lực và đam mê ảnh 2
Bên cạnh đó, một phiên bản “GT Package” dành cho những người say mê đua xe thể thao cũng được giới thiệu. Mẫu GT còn có những chi tiết hấp dẫn hơn như cánh gió đuôi bằng carbon khô, bộ mâm 18 inch bằng nhôm của BBS màu đen đi kèm với lốp Michelin Pilot Super Sport kích thước 225/40ZR18 và các ghế trước do Recaro thiết kế độc đáo. STI cho biết kế hoạch sản xuất tối đa chỉ 500 chiếc BRZ STI (trong đó có 250 chiếc cho mẫu GT Package) và phải đặt hàng trước ngày 09.03.2014. Note: Subaru Tecnica International Inc. (STI), một phân hiệu thành viên thuộc tập đoàn Fuji Heavy Industries Ltd., đặt trụ sở tại thành phố Mitaka, Tokyo, Nhật Bản. STI kiểm soát tất cả các hoạt động đua xe thể thao của Subaru.
Subaru BRZ STI thêm uy lực và đam mê ảnh 3
Subaru BRZ STI thêm uy lực và đam mê ảnh 4
Subaru BRZ STI thêm uy lực và đam mê ảnh 5
Subaru BRZ STI thêm uy lực và đam mê ảnh 6
Subaru BRZ STI thêm uy lực và đam mê ảnh 7
Subaru BRZ STI thêm uy lực và đam mê ảnh 8
Subaru BRZ STI thêm uy lực và đam mê ảnh 9
Subaru BRZ STI thêm uy lực và đam mê ảnh 10
Subaru BRZ STI thêm uy lực và đam mê ảnh 11
Subaru BRZ STI thêm uy lực và đam mê ảnh 12
Subaru BRZ STI thêm uy lực và đam mê ảnh 13
Subaru BRZ STI thêm uy lực và đam mê ảnh 14
Subaru BRZ STI thêm uy lực và đam mê ảnh 15
Subaru BRZ STI thêm uy lực và đam mê ảnh 16
Minh Đức - nguồn: Subaru
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác