Soi mui trần Mazda MX-5 RF Sport Black Edition giá 798,5 triệu

Phiên bản đặc biệt Sport Black Edition của mẫu xe thể thao mui trần Mazda MX-5 RF chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 300 chiếc và một số thay đổi nhỏ.

Cách đây 2 năm tại triển lãm ô tô New York, dòng xe thể thao MX-5 của Mazda đã lần đầu tiên có phiên bản mui xếp cứng với tên gọi RF. Thay vì sử dụng mui mềm như truyền thống của dòng xe, Mazda MX-5 RF được trang bị vòm mui xếp cứng dạng targa. Tương tự như Porsche 911 Targa, toàn bộ phần sau được mở lên để có thể giấu gọn mui xếp ở phía đuôi xe, khiến MX-5 RF có thể đổi kiểu dáng từ một chiếc mui trần thành coupe mui kín chỉ bằng một nút bấm.

Soi mui trần Mazda MX-5 RF Sport Black Edition giá 798,5 triệu ảnh 1
Để MX-5 RF hấp dẫn khách hàng hơn nữa, Mazda vừa tung ra phiên bản đặc biệt mới nhất của chiếc xe là Sport Black Edition. Trái với tên gọi, MX-5 RF Sport Black Edition không sử dụng tông màu đen làm chủ đạo. Thay vào đó, thân xe được sơn màu xanh dương đặc biệt Eternal Blue Mica, tạo ra bởi các nghệ nhân pha màu ở Nhật Bản. Bộ mâm 8 cây của phiên bản này có màu xám nòng súng như MX-5 RF thường, trong khi chi tiết màu đen duy nhất ở ngoại thất chỉ là cặp ốp gương.
Soi mui trần Mazda MX-5 RF Sport Black Edition giá 798,5 triệu ảnh 2
Màu đen chỉ được sử dụng chủ đạo bên trong nội thất, khi toàn bộ cabin được bọc da với tông màu này. Để tạo sự tương phản, Mazda đã sử dụng chỉ đỏ để thêu các chi tiết. Một số thay đổi nhỏ khác ở nội thất của MX-5 RF Sport Black Edition bao gồm thảm trải sàn đặc biệt và bậc lên xuống ốp bảng tên phiên bản này. Dựa trên cơ sở model cấu hình SE-L Nav cao cấp nhất, MX-5 RF Sport Black Edition cũng có đầy đủ các tiện nghi cao cấp như gạt mưa cùng đèn pha tự động, cảm biến đỗ xe phía sau.
Soi mui trần Mazda MX-5 RF Sport Black Edition giá 798,5 triệu ảnh 3
 Về hệ động lực, MX-5 RF Sport Black Edition không có sự thay đổi so với các phiên bản MX-5 2.0 khác. Chiếc xe được trang bị động cơ xăng phun nhiên liệu trực tiếp SKYACTIV-G 4 xi-lanh thẳng hàng nạp khí tự nhiên, cho công suất 158 mã lực. Sức mạnh này được truyền tới cầu sau của chiếc xe thông qua hộp số sàn 6 cấp.
Soi mui trần Mazda MX-5 RF Sport Black Edition giá 798,5 triệu ảnh 4
 Mazda sẽ chỉ sản xuất đúng 300 chiếc MX-5 RF Sport Black Edition. Tại Anh, giá bán của phiên bản này là 25.695 Bảng (tương đương 798,5 triệu đồng).
Soi mui trần Mazda MX-5 RF Sport Black Edition giá 798,5 triệu ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác