Soi Honda Scoopy Snoopy đầy ngộ nghĩnh lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Peanuts nổi tiếng

Phiên bản hoạt hình Honda Scoopy với hình ảnh chú chó Snoopy và cậu bạn thân Charlie Brown sẽ chỉ có 4.000 chiếc được bán ra với giá 37,2 triệu đồng.

Để thu hút khách hàng mua xe, nhà sản xuất Honda Thái Lan đã ra mắt phiên bản đặc biệt Honda Scoopy Snoopy Limited Edtion. Đây là mẫu xe đầu tiên có sự kết hợp giữa một chiếc xe tay ga được nhiều khách hàng trẻ yêu thích với hình ảnh chú chó Snoopy trong bộ truyện tranh và phim hoạt hình Peanuts nổi tiếng của Mỹ. Đặc biệt phiên bản này chỉ có số lượng giới hạn là 4.000 chiếc.

Soi Honda Scoopy Snoopy đầy ngộ nghĩnh lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Peanuts nổi tiếng ảnh 1
Điểm đáng chú ý nhất trên Honda Scoopy Snoopy không có gì khác ngoài bộ tem trùm đầy ngộ nghĩnh. Hai bên thân xe là hình ảnh chú chó Snoopy trong bộ đồ phi công cực ngầu và cậu bạn thân Charlie Brown.

Soi Honda Scoopy Snoopy đầy ngộ nghĩnh lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Peanuts nổi tiếng ảnh 2
Tạo thêm điểm nhấn cho chiếc xe là những khung hình của hai nhân vật có trong bộ truyên tranh Peanuts cùng các màu dải màu phối xanh/đỏ/ vàng nổi bật trên nền sơn trắng và tên Scoopy Snoopy cũng thể hiện sự đặc biệt của phiên bản này.

Soi Honda Scoopy Snoopy đầy ngộ nghĩnh lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Peanuts nổi tiếng ảnh 3
Ngoài bộ tem mới Honda Scoopy Snoopy Limited Edtion không có gì khác so với chiếc Scoopy mới nhất hiện nay. Xe vẫn có đèn pha LED hai tầng hình oval đặc trưng, hai đèn xi-nhan halogen nằm tách biệt khỏi cụm đèn chiều sáng.

Soi Honda Scoopy Snoopy đầy ngộ nghĩnh lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Peanuts nổi tiếng ảnh 4
Đuôi xe cũng có kiểu thiết kế tương tự và đèn hậu cũng đã nâng cấp lên bóng LED. Các trang bị khác trên xe gồm giảm xóc trước ống lồng, giảm xóc đơn phía sau, hệ thống phanh liên kết với phanh đĩa trước, phanh tang trống sau và cặp mâm 12inch đi kèm lốp không săm.

Soi Honda Scoopy Snoopy đầy ngộ nghĩnh lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Peanuts nổi tiếng ảnh 5
Bên cạnh đó là những tiện ích thường thấy trên những chiếc xe tay ga phổ thông như hộc để đồ nhỏ phía trước tích hợp cổng sạc USB, dung tích cốp dưới yên lớn 15,4 lít, sàn để chân rộng rãi, khóa Smartkey và hệ thống ngắt động cơ tự động Idling Stop System.

Soi Honda Scoopy Snoopy đầy ngộ nghĩnh lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Peanuts nổi tiếng ảnh 6
Cung cấp sức mạnh cho xe là hệ thống động cơ eSP New Generation, 4 kỳ, SOHC, dung tích 110cc, phun xăng điện tử PGM-Fis, hộp số V-Matic và mức tiêu hao nhiên liệu trung bình là 55,6km/l. Tại Thái Lan Honda Scoopy Snoopy Limited Edtion được bán với giá 54.000 baht (37,2 triệu đồng).

Soi Honda Scoopy Snoopy đầy ngộ nghĩnh lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Peanuts nổi tiếng ảnh 7
Soi Honda Scoopy Snoopy đầy ngộ nghĩnh lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Peanuts nổi tiếng ảnh 8
 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác