Soi chi tiết Kia Carnival bản limousine tại đại lý: Khoang sau rộng “bạt ngàn”, tiện nghi đủ chuẩn hạng sang

Nhờ có phần mui được nới rộng và cách bố trí ghế ngồi khác biệt, Kia Carnival Hi Limousine thế hệ mới đã đem tới cho người ngồi khoang sau cảm giác sang trọng hơn.

Vừa mới chỉ trong tháng 11 vừa qua, Kia đã ra mắt thêm phiên bản Hi Limousine cho Carnival thế hệ mới (hay còn gọi là Kia Sedona tại Việt Nam và nhiều thị trường khác nhau). Rất nhanh chóng, hiện tại Kia Carnival Hi Limousine đã có mặt tại các showroom ở Hàn Quốc. Không chỉ hưởng lợi từ một loạt các tiện nghi xứng tầm xe siêu sang, phiên bản limousine của Kia Sedona thế hệ mới còn có không gian cabin rộng hơn.

Tính năng nổi bật của Carnival Hi-Limousine là cặp ghế độc lập hàng thứ hai có thể ngả ra sau để tạo sự thoải mái tối đa, đồng thời bao gồm cả đệm đỡ chân. Các tiện nghi bổ sung ở khoang sau bao gồm màn hình 21,5 inch có thể truyền nội dung từ cổng USB hoặc HDMI, khay đựng cốc có hệ thống sưởi và làm mát và máy lọc không khí để những hành khách "VIP" cảm thấy thư giãn hơn trên những chuyến đi đường dài.

Soi chi tiết Kia Carnival bản limousine tại đại lý: Khoang sau rộng “bạt ngàn”, tiện nghi đủ chuẩn hạng sang ảnh 1
 Phần mui được nới cao lên của Carnival Hi Limousine có đèn LED ẩn với khả năng đổi màu. Tuy nhiên, điểm đặc biệt đó là đèn đọc sách có thể điều chỉnh bật ra từ xung quanh mui. Dù có nhiều trang bị cao cấp và khoang sau rộng hơn, nhưng chiếc xe vẫn chưa thực sự đem lại được cảm giác siêu sang nếu người dùng để ý kỹ. Cảm giác "rẻ tiền" xảy ra do một vài nơi trong nội thất như các tấm ốp cửa và cột được đúc bằng nhựa cứng thô kệch.
Soi chi tiết Kia Carnival bản limousine tại đại lý: Khoang sau rộng “bạt ngàn”, tiện nghi đủ chuẩn hạng sang ảnh 2
  Chọn Carnival Hi Limousine, khách hàng sẽ chỉ có duy nhất động cơ xăng 3.5 V6 MPi nạp khí tự nhiên đạt 268 mã lực và mô-men xoắn 332Nm, kết hợp với hệ dẫn động cầu trước. Tại Hàn Quốc, chiếc xe có giá 62,71 triệu Won (tương đương 1,3 tỷ đồng).
Soi chi tiết Kia Carnival bản limousine tại đại lý: Khoang sau rộng “bạt ngàn”, tiện nghi đủ chuẩn hạng sang ảnh 3
 
Soi chi tiết Kia Carnival bản limousine tại đại lý: Khoang sau rộng “bạt ngàn”, tiện nghi đủ chuẩn hạng sang ảnh 4
 
Soi chi tiết Kia Carnival bản limousine tại đại lý: Khoang sau rộng “bạt ngàn”, tiện nghi đủ chuẩn hạng sang ảnh 5
 
Soi chi tiết Kia Carnival bản limousine tại đại lý: Khoang sau rộng “bạt ngàn”, tiện nghi đủ chuẩn hạng sang ảnh 6
 
Soi chi tiết Kia Carnival bản limousine tại đại lý: Khoang sau rộng “bạt ngàn”, tiện nghi đủ chuẩn hạng sang ảnh 7
 Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác