Soi chi tiết BMW M3 bản đặc biệt phong cách Mỹ

Kỷ niệm 30 năm dòng BMW M3 có mặt tại thị trường Mỹ, BMW đã công bố phiên bản đặc biệt, với số lượng duy nhất chỉ 1 chiếc mang tên M3 30 Years American Edition.

Thế hệ xe thể thao BMW M3 đầu tiên, với tên mã E30 đã được sản xuất từ năm 1985. Tuy nhiên phải tới năm 1987, phiên bản hiệu năng cao cùa dòng 3 Series này mới được BMW phân phối tới thị trường Mỹ. Tính tới nay, M3 đã có mặt tại Mỹ tròn 30 năm và để kỷ niệm dịp đặc biệt này, phiên bản M3 30 Years American Edition do bộ phận BMW Individual cá nhân hóa đã được BMW công bố.

Soi chi tiết BMW M3 bản đặc biệt phong cách Mỹ ảnh 1
 Dựa trên phiên bản M3 với gói tùy chọn Competition Package, M3 30 Years American Edition gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi màu sơn đỏ mờ ánh kim đặc biệt với tên gọi Frozen Red II Metallic. Trong khi đó, bộ mâm 5 cánh kép M Performance cũng được sơn lại màu vàng nổi bật. Chiếc xe được trang bị sẵn hàng loạt các chi tiết bằng sợi carbon siêu nhẹ, bao gồm: mui xe, cánh đuôi và cánh khuếch tán ốp dưới cản trước sau.
Soi chi tiết BMW M3 bản đặc biệt phong cách Mỹ ảnh 2
Nội thất của M3 30 Years American Edition đã được bộ phận BMW Individual trang trí lại toàn bộ bằng cách bọc da Merino, với chủ đề quốc kỳ Mỹ. Chính vì vậy, 3 tông màu chính được kết hợp trong cabin xe là trắng - đỏ - xanh. Ở phía trên tựa đầu ghế trước của phiên bản này là logo đặc biệt kỷ niệm 30 năm M3 tại Mỹ được thêu nổi.
Soi chi tiết BMW M3 bản đặc biệt phong cách Mỹ ảnh 3
 Giống như những chiếc M3 Competition Package khác, M3 30 Years American Edition được trang bị động cơ 3.0l 6 xi-lanh thẳng hàng tăng áp kép cho công suất tối đa 444 mã lực, kết hợp với hệ dẫn động cầu sau và hộp số sàn 6 cấp. Với gói Competition Package, chiếc xe có một loạt những nâng cấp hiệu năng như hệ thống treo M Performance điều chỉnh được và hệ thống xả titan M Performance.
Soi chi tiết BMW M3 bản đặc biệt phong cách Mỹ ảnh 4
 BMW sẽ trưng bày M3 30 Years American Edition tại triển lãm xe độ SEMA sắp diễn ra. Vào cuối sự kiện này, chiếc M3 30 Years American Edition sẽ được bán cho khách hàng.

Một số chi tiết nổi bật trên M3 30 Years American Edition:
Soi chi tiết BMW M3 bản đặc biệt phong cách Mỹ ảnh 5
Ống xả khắc logo M Sport.
Soi chi tiết BMW M3 bản đặc biệt phong cách Mỹ ảnh 6
 3 vạch kẻ màu truyền thống của BMW M chạy dọc theo mui xe bằng sợi carbon.
Soi chi tiết BMW M3 bản đặc biệt phong cách Mỹ ảnh 7
Tì tay bệ trung tâm bọc Alcantara. Nhiều chi tiết trong nội thất được thêu chỉ 3 màu và ốp sợi carbon.

Soi chi tiết BMW M3 bản đặc biệt phong cách Mỹ ảnh 8
 Logo kỷ niệm 30 năm thêu trên tựa đầu ghế ngồi.
Soi chi tiết BMW M3 bản đặc biệt phong cách Mỹ ảnh 9
Logo kỷ niệm 30 năm được khắc trên tấm ốp carbon của bảng táp-lô.
 

Nguyễn Huy
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác