Soi cặp đôi Harley-Davidson Pan America Special và Tri Glide G.I cho người thích phong cách nhà binh

Harley-Davidson Pan America Special G.I và Tri Glide Ultra G.I sở hữu bộ cánh màu xanh Oliver để tri ân những chiến sĩ đã hy sinh của Lực lượng vũ trang Hoa Kỳ.

Hình ảnh những chiếc Harley-Davidson gắn liền với lực lượng quân đội bắt đầu từ đầu thế kỷ 20 khi thương hiệu xe cơ bắp Mỹ cung cấp phương tiện cho Lực lượng vũ trang Hoa Kỳ trong Thế chiến thứ I và II. Kể từ đó Motor Company (MoCo) nhanh chóng trở thành thương hiệu xe 2 bánh gắn liền với lực lương quân đội. Để tri ân những chiến sĩ đã hy sinh trong hai cuộc chiến tranh lịch sử Harley-Davidson đã tung ra bộ sưu tập G.I Enthusiast Collection với sự kết hợp giữa tone màu đặc trưng của quân đội với biểu tượng ngôi sao của nước Mỹ. 

Soi cặp đôi Harley-Davidson Pan America Special và Tri Glide G.I cho người thích phong cách nhà binh ảnh 1
Hai phiên bản đặc biệt trong bộ sưu tập của Harley-Davidson là Pan America Special G.I và Tri Glide Ultra G.I. Điểm đáng chú ý nhất của cả hai chính là màu sơn xanh bộ đội Mineral Green Denim Deluxe lấy cảm hứng từ màu Olive được sử dụng trên chiếc Harley-Davidson WLA. Bên cạnh đó là biểu tượng Ngôi sao năm cánh màu trắng nằm hai bên bình xăng mang biểu tượng của quân đội Mỹ sử dụng trong Thế chiến thứ II trên các phương tiện quân sự.

Soi cặp đôi Harley-Davidson Pan America Special và Tri Glide G.I cho người thích phong cách nhà binh ảnh 2
Bộ cánh mới của Pan America 1250 Special 2022 hoàn toàn ăn nhập với phong cách việt dã của chiếc adventure cỡ lớn, ngoài ra trên bộ fairing phía trước đầu xe còn được trang trí thêm logo  Enthusiast Collection, trong khi thiết kế không có gì thay đổi so với chiếc xe nguyên bản. Pan Am vẫn sử dụng cỗ máy V-Twin Revolution Max 1250 làm mát bằng dung dịch và hệ thống treo bán điện tử có thể tự điều chỉnh chiều cao yên. Giá bán của Harley-Davidson Pan America 1250 Special G.I là 20.799 USD (483 triệu đồng).

Soi cặp đôi Harley-Davidson Pan America Special và Tri Glide G.I cho người thích phong cách nhà binh ảnh 3
Tương tự Pan Am, chiếc Tri Glide Ultra trong bộ sưu tập G.I. Enthusiast cũng sở hữu tông màu Mineral Green Denin Deluxe cùng biểu tượng Ngôi sao trắng trên nóc thùng hành lý phía sau. Ngoài ra hai bên thùng còn có thêm logo Enthusiast Collection và Harley-Davidson. Phiên bản Tri Glide Ultra đặc biệt có mức giá bán là 38.099 USD (885 triệu đồng). Cả hai phiên bản đặc biệt trên chỉ là bước khởi đầu cho Bộ sưu tập Enthusiast Collection của Harley-Davidson, mỗi năm thương hiệu này sẽ tung ra loạt những mẫu xe mới với số lượng giới hạn.

Soi cặp đôi Harley-Davidson Pan America Special và Tri Glide G.I cho người thích phong cách nhà binh ảnh 4
Soi cặp đôi Harley-Davidson Pan America Special và Tri Glide G.I cho người thích phong cách nhà binh ảnh 5
Soi cặp đôi Harley-Davidson Pan America Special và Tri Glide G.I cho người thích phong cách nhà binh ảnh 6
Soi cặp đôi Harley-Davidson Pan America Special và Tri Glide G.I cho người thích phong cách nhà binh ảnh 7
 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác