Sinh nhật 90 năm BMW Motorrad ở bảo tàng, R nineT chào thế giới

BMW AG đã tổ chức sự kiện đặc biệt mừng sinh nhật 90 năm BMW Motorrad hôm 16.10.2013 tại Bảo tàng BMW ở Munich, đồng thời cũng chính thức ra mắt toàn cầu chiếc mô-tô mới R nineT kiểu cách.

Sinh nhật 90 năm BMW Motorrad ở bảo tàng, R nineT chào thế giới ảnh 1
Sự kiện đặc biệt này có khoảng 200 khách mời là báo giới, các nhà chính trị, thương gia và khách VIP, là một cột mốc quan trọng để BMW Motorrad ôn lại lịch sử truyền thống đáng tự hào trong 90 năm phát triển chế tạo xe máy, đồng thời mở ra những tầm nhìn tương lai. Phát triển là một xâu chuỗi mật thiết. "90 năm của BMW Motorrad, là 90 năm có rất nhiều sự kiện lịch sử quan trọng, với những mốc son không thể kể xiết, những thành công vĩ đại trong thể thao, những mẫu xe huyền thoại, những con người huyền thoại đã đem đến mạch sống như hôm nay", phát biểu trong buổi Lễ của Stephan Schaller, Chủ tịch BMW Motorrad.
Sinh nhật 90 năm BMW Motorrad ở bảo tàng, R nineT chào thế giới ảnh 2
Trong sự kiện, Stephan Schaller cũng đưa ra những dự báo về một trong những bước tiến tương lai của hãng thông qua chiếc BMW C Evolution mới, chiếc xe máy chạy điện đầu tiên của hãng được sản xuất hàng loạt. Ngoài ra, một điểm nhấn khác của sự kiện là việc chính thức ra mắt toàn cầu mẫu mô-tô mới BMW R nineT - một chiếc xe hội tụ nhiều tinh hoa trong truyền thống 90 năm chế tạo xe máy của BMW Motorrad. Chiếc xe mang những nét đặc trưng trong thiết kế xe của hãng, phong cách đơn giản thuần khiết, tinh tế, sức mạnh từ động cơ boxer và tích hợp những công nghệ hiện đại, hình thành một chiếc mô-tô khơi gợi được nhiều cảm xúc.
Sinh nhật 90 năm BMW Motorrad ở bảo tàng, R nineT chào thế giới ảnh 3
Sinh nhật 90 năm BMW Motorrad ở bảo tàng, R nineT chào thế giới ảnh 4
Sinh nhật 90 năm BMW Motorrad ở bảo tàng, R nineT chào thế giới ảnh 5
Sinh nhật 90 năm BMW Motorrad ở bảo tàng, R nineT chào thế giới ảnh 6
Sinh nhật 90 năm BMW Motorrad ở bảo tàng, R nineT chào thế giới ảnh 7
Sinh nhật 90 năm BMW Motorrad ở bảo tàng, R nineT chào thế giới ảnh 8
Công Thành - nguồn: BMW
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác