Siêu xe giá rẻ Mỹ Chevrolet Corvette Stingray nâng cấp nhẹ, thêm bản đặc biệt hy vọng hút thêm fan

Với đời 2022, Chevrolet Corvette Stingray sẽ có động cơ được cân chỉnh lại hệ thống điều khiển động cơ, cũng như bổ sung thêm bản đặc biệt lấy cảm hứng từ xe đua.

Kể từ khi bước sang thế hệ thứ 8, Chevrolet Corvette Stingray đã được coi là một "món hời" cho người chơi xe hiệu năng cao. Sở hữu thiết kế cùng cách bố trí động cơ đặt giữa như siêu xe và rất dễ độ lại, nhưng Corvette Stingray lại có mức giá khởi điểm chỉ tương đương những mẫu xe thể thao cao cấp châu Âu. Với đời 2022, chiếc xe càng thêm hấp dẫn hơn với một số sửa đổi nhẹ và bổ sung thêm phiên bản đặc biệt mang tên IMSA GTLM Championship Edition.

Siêu xe giá rẻ Mỹ Chevrolet Corvette Stingray nâng cấp nhẹ, thêm bản đặc biệt hy vọng hút thêm fan ảnh 1
 Đầu tiên, Chevrolet đã cập nhật Corvette với ba màu ngoại thất mới; xám Hypersonic, Caffeine và cam Amplify Tintcoat. Hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp của động cơ V8 nạp khí tự nhiên 6.2 lít của xe cũng đã được cập nhật và động cơ cũng được cân chỉnh lại, dù vẫn tiếp tục tạo ra 490 mã lực ở dạng tiêu chuẩn hoặc 495 mã lực với tuỳ chọn pô độ. Hệ thống ngắt xi-lanh chủ động Active Fuel Management nay cũng được cài đặt để có thể ngừng hoạt động của các piston ở dải tua máy rộng và cấp số thấp hơn.
Siêu xe giá rẻ Mỹ Chevrolet Corvette Stingray nâng cấp nhẹ, thêm bản đặc biệt hy vọng hút thêm fan ảnh 2
 Đến với phiên bản đặc biệt Corvette Stingray IMSA GTLM Championship Edition, Chevrolet sẽ chỉ sản xuất đúng 1000 chiếc. Đúng như tên gọi, chúng được thiết kế với cảm hứng lấy từ những chiếc xe đua Corvette C8.R số 3 và 4 tại giải đua IMSA GTLM ở Mỹ. Mỗi chiếc IMSA GTLM Championship Edition đều dựa trên cơ sở phiên bản 3LT với gói tuỳ chọn Z51 Performance Package, và được sơn màu vàng Acclerate/xám Hypersonic kết hợp cùng sọc trang trí màu đối nghịch.
Siêu xe giá rẻ Mỹ Chevrolet Corvette Stingray nâng cấp nhẹ, thêm bản đặc biệt hy vọng hút thêm fan ảnh 3
Các trang bị tiêu chuẩn khác của phiên bản giới hạn này bao gồm cánh gió Carbon Flash, heo phanh màu vàng, mâm Trident màu đen với biểu tượng đầu lâu cách điệu Corvette Racing 'Jake' trên chụp mâm, ốp gương Carbon Flash. Bên trong cabin, nội thất của Corvette IMSA GTLM Championship Edition sẽ có màu vàng Strike hoặc xám Sky Cool "ton-sur-ton" với ngoại thất. Chúng cũng có ghế thể thao GT2 với dây đai an toàn màu vàng và tấm bảng C8.R Special Edition đánh số thứ tự sản xuất. Khách hàng mua xe được tặng kèm bạt che phủ.
Siêu xe giá rẻ Mỹ Chevrolet Corvette Stingray nâng cấp nhẹ, thêm bản đặc biệt hy vọng hút thêm fan ảnh 4
 Mức giá khởi điểm cho Chevrolet Corvette Stingray 2022 bắt đầu từ 62.195 USD cho bản coupe và 69.695 USD cho bản mui trần (tương đương 1,42 và 1,59 tỷ đồng). IMSA GTLM Championship Edition sẽ được bán dưới dạng tuỳ chọn với giá 6.595 USD (tương đương 151 triệu đồng).
Siêu xe giá rẻ Mỹ Chevrolet Corvette Stingray nâng cấp nhẹ, thêm bản đặc biệt hy vọng hút thêm fan ảnh 5
 
Siêu xe giá rẻ Mỹ Chevrolet Corvette Stingray nâng cấp nhẹ, thêm bản đặc biệt hy vọng hút thêm fan ảnh 6
 
Siêu xe giá rẻ Mỹ Chevrolet Corvette Stingray nâng cấp nhẹ, thêm bản đặc biệt hy vọng hút thêm fan ảnh 7
 
Siêu xe giá rẻ Mỹ Chevrolet Corvette Stingray nâng cấp nhẹ, thêm bản đặc biệt hy vọng hút thêm fan ảnh 8
 
Siêu xe giá rẻ Mỹ Chevrolet Corvette Stingray nâng cấp nhẹ, thêm bản đặc biệt hy vọng hút thêm fan ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác