Sedan sang trọng nhất của Kia mở bán, khiến fan hâm mộ hụt hẫng vì nội thất

Trên thực tế nội thất phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Kia K9 vẫn rất sang trọng và đẹp mắt, nhưng không được sửa đổi thiết kế nhiều như ngoại thất của xe.

Vào tháng trước, Kia đã từng công bố những hình ảnh đầu tiên về ngoại thất phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của dòng sedan sang trọng nhất K9. Ở thời điểm đó, chiếc xe đã gây bất ngờ vì dù chỉ là một bản facelift, nhưng Kia K9 đã có thiết kế ngoại thất khác biệt và đẳng cấp hơn nhiều so với đời cũ. Điều này đã khiến nhiều người mong chờ một "cuộc cách mạng" tương tự bên trong nội thất xe. Tuy nhiên hiện đã được bán ở Hàn Quốc, nội thất của K9 2022 vừa được công bố lại không được như mong đợi đó.

Sedan sang trọng nhất của Kia mở bán, khiến fan hâm mộ hụt hẫng vì nội thất ảnh 1
 Trái ngược với ngoại thất, nội thất của K9 mới có thiết kế giữ nguyên so với phiên bản hiện tại. Những điểm mới chỉ nằm ở một loạt nâng cấp về công nghệ. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của hệ thống thông tin giải trí với màn hình lên tới 14,5 inch thay vì chỉ 12,3 inch như trước đây. Như vậy K9 2022 có màn hình to như những chiếc Genesis đời mới nhất. Một tính năng khác cũng lấy từ thương hiệu hạng sang thuộc hãng mẹ Hyundai là hệ thống cảm biến vân tay.
Sedan sang trọng nhất của Kia mở bán, khiến fan hâm mộ hụt hẫng vì nội thất ảnh 2
 Không chỉ có vai trò khoá và mở khoá xe, cảm biến vân tay cũng mở ra khả năng điều chỉnh một loạt các cài đặt của xe như điều hoà, vị trí ghế, gương hậu, bảng đồng hồ... dựa theo từng người dùng khác nhau. Ngoài vân tay, chủ xe cũng có thể mở khoá và khởi động từ xa bằng ứng dụng smartphone. Ngưòi lái cũng có thể xác nhận thanh toán phí đường bộ bằng vân tay. Nội thất của K9 K9 2022 nay cũng có khả năng cập nhật từ xa.
Sedan sang trọng nhất của Kia mở bán, khiến fan hâm mộ hụt hẫng vì nội thất ảnh 3
 Để khiến cho cabin xe yên tĩnh hơn, Kia đã trang bị những tấm kính cách âm mới cho K9. Bên cạnh đó là một loạt các tính năng cao cấp như ghế trước Ergo Motion, ghế sau bên phải dành riêng cho "VIP", gỗ và da xịn hơn... Về trang bị an toàn và hỗ trợ người lái, chiếc xe cũng được bổ sung nhiều hệ thống mới. Trong đó đáng kể nhất là hệ thống tự động chuyển số dựa trên các dữ liệu từ camera và radar.
Sedan sang trọng nhất của Kia mở bán, khiến fan hâm mộ hụt hẫng vì nội thất ảnh 4
 Tại Hàn Quốc, Kia K9 có giá tư khoảng hơn 51.000 USD tới 68.300 USD theo quy đổi từ đồng Won (tương đương 1,17 tới 1,57 tỷ đồng).
Sedan sang trọng nhất của Kia mở bán, khiến fan hâm mộ hụt hẫng vì nội thất ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác