Sau KTM 450 SMR, dân chơi supermoto tiếp tục “ngất ngây” trước sự xuất hiện của cào cào Husqvarna mới

Tiếp nối người anh em 450 SMR của thương hiệu mẹ KTM, mẫu supermoto dành cho đường đua Husqvarna FS 450 cũng được nâng cấp để có trải nghiệm lái mới hứng khởi.

Husqvarna đã ra mắt FS 450 2021 - một chiếc supermoto với cấu hình sẵn sàng để có thể lăn bánh ngoài đường đua ngay sau khi "đập thùng". Những thay đổi của Husqvarna FS 450 mới không dễ dàng để nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng chúng sẽ đem tới cho người lái một trải nghiệm thú vị hơn khi nắm lấy ghi-đông và điều khiển nó "chạy trường".

Sau KTM 450 SMR, dân chơi supermoto tiếp tục “ngất ngây” trước sự xuất hiện của cào cào Husqvarna mới ảnh 1
 Những thay đổi đáng chú ý nhất của FS 450 2021 nằm ở dàn chassis. Trong đó hệ thống phuộc trước WP XACT nay đã có các lò xo AER mới, cũng như hệ thống giảm chấn van giữa mới đem tới độ ổn định cao hơn cho đầu xe. Với trục trước đường kính 22mm, toàn bộ dàn đầu cũng nhún đều và nhạy hơn. Ở phía sau, cây phuộc monoshock WP XACT cũng có các gioăng đệm ở các điểm liên kết có độ ma sát thấp hơn. Trục cơ sở ngắn hơn 7mm cũng khiến FS 450 "lanh" hơn, và bộ vỏ yên mới có độ ma sát cao khiến người lái bám chắc xe hơn.
Sau KTM 450 SMR, dân chơi supermoto tiếp tục “ngất ngây” trước sự xuất hiện của cào cào Husqvarna mới ảnh 2
 Động cơ SOHC xi-lanh đơn của FS 450 2021 khởi động động chỉ với một lần nhấn nút đề và có hộp số Pankl Racing Systems 5 cấp. Đối với hệ thống phanh, khách hàng sẽ có heo phanh Brembo M50 4 piston gắn hướng tâm phía trước, kết hợp với đĩa 310 mm. Ở phía sau là heo Brembo PF34 piston đơn với đĩa 220 mm. Các thành phần khác bao gồm chảng ba CNC, khung phụ bằng sợi carbon, côn dầu Magura và bánh xe Alpina được bọc bằng cao su Bridgestone. Hệ thống hỗ trợ "đề pa" và điều khiển lực kéo là trang bị tiêu chuẩn.
Sau KTM 450 SMR, dân chơi supermoto tiếp tục “ngất ngây” trước sự xuất hiện của cào cào Husqvarna mới ảnh 3
 Khi không đổ xăng, nước mát và các loại dầu, trọng lượng khô của Husqvarna FS450 đạt mức siêu nhẹ là 102,8kg. FS 450 2021 sẽ được bán ra vào tháng 10/2020 với giá khởi điểm ở Mỹ là 11.299 USD (tương đương 262 triệu đồng).
Sau KTM 450 SMR, dân chơi supermoto tiếp tục “ngất ngây” trước sự xuất hiện của cào cào Husqvarna mới ảnh 4
 
Sau KTM 450 SMR, dân chơi supermoto tiếp tục “ngất ngây” trước sự xuất hiện của cào cào Husqvarna mới ảnh 5
 
Sau KTM 450 SMR, dân chơi supermoto tiếp tục “ngất ngây” trước sự xuất hiện của cào cào Husqvarna mới ảnh 6
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác