Sắp có thế hệ mới, sedan cao cấp nhất của Hyundai vẫn cố gắng “chốt sale” đời cũ bằng bản đặc biệt

Nếu như biết tiếng Pháp, bạn đọc có thể dễ dàng đoán ra điểm nổi bật nhất của mẫu sedan cận cao cấp Hyundai Grandeur LeBlanc.

Từ bản kế hoạch sản phẩm mới rò rỉ gần đây, thời điểm ra mắt thế hệ mới của mẫu sedan cao cấp nhất mang logo Hyundai là Grandeur đã được ấn định vào năm 2022. Mặc dù vậy, hãng xe Hàn vẫn tiếp tục cập nhật đều cho thế hệ Hyundai Grandeur thứ 6 tại thị trường nội địa với các phiên bản cấu hình và trang bị mới. Mới đây nhất, hãng đã ra mắt thêm một biến thể nữa trong dòng sản phẩm Grandeur là LeBlanc.

Sắp có thế hệ mới, sedan cao cấp nhất của Hyundai vẫn cố gắng “chốt sale” đời cũ bằng bản đặc biệt ảnh 1
Phiên bản Le Blanc sẽ được bán với 2 lựa chọn động cơ là 3.3l V6 (294PS/343Nm) và 2.4l hybrid với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 6,2l/100km. Nếu như biết tiếng Pháp, bạn đọc có thể dễ dàng đoán ra điểm nổi bật nhất của mẫu sedan cận cao cấp Hyundai Grandeur LeBlanc - màu trắng. Không chỉ có thân sơn màu này, nội thất của chiếc xe cũng có tông chủ đạo là trắng kem, kết hợp với màu đen để tăng thêm hình ảnh tươi sáng và sang trọng cho Grandeur.
Sắp có thế hệ mới, sedan cao cấp nhất của Hyundai vẫn cố gắng “chốt sale” đời cũ bằng bản đặc biệt ảnh 2
 Nếu bạn chọn Grandeur với động cơ xăng 3.3l, chiếc xe sẽ có sẵn cái gọi là "Gói hiệu năng LeBlanc". Gói này bao gồm chụp gương chiếu hậu, cánh gió sau bằng sợi carbon vật liệu cùng với vô lăng và tay vịn bảng điều khiển trung tâm, v.v. được bọc Alcantara. Các trang bị tiêu chuẩn của mọi bản Grandeur LeBlanc gồm hệ thống hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc, hỗ trợ tránh va chạm phía sau, cụm màn hình LCD 12,3 inch, đèn nội thất đổi màu, điều khiển điều hòa kiểu cảm ứng, màn hình phụ phía sau, màn hình quan sát xung quanh, ghế thông gió cho hàng ghế trước...
Sắp có thế hệ mới, sedan cao cấp nhất của Hyundai vẫn cố gắng “chốt sale” đời cũ bằng bản đặc biệt ảnh 3
 Tại thị trường Hàn Quốc, Grandeur Le Blanc có giá 35,34 triệu Won cho bản Hybrid và 36 triệu Won cho bản 3.3.
Sắp có thế hệ mới, sedan cao cấp nhất của Hyundai vẫn cố gắng “chốt sale” đời cũ bằng bản đặc biệt ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác