Sắp có siêu SUV nhanh, mạnh hơn cả Bentayga

Siêu SUV nhanh và mạnh nhất thế giới Bentayga ra mắt toàn cầu chưa lâu thì Bentley đã bắt tay sản xuất mẫu xe còn "hot" hơn cả đàn anh. 
Sắp có siêu SUV nhanh, mạnh hơn cả Bentayga ảnh 1

Mẫu siêu SUV tiếp theo với sức mạnh vượt trội của Bentley bị chụp trộm trên đường thử nghiệm

Tuần vừa qua, thị trường ôtô thế giới đã phải ngả mũ trước Bentley Bentayga khi chiếc siêu SUV này xác lập những chuẩn mực mới về tốc độ, khả năng vận hành cũng như độ sang trọng trên một chiếc SUV. Xe sử dụng động cơ W12 6.0L Twin-Turbo hoàn toàn mới cho phép chiếc xe đạt vận tốc cực đại 301km/h và chỉ mất 4,1 giây để tăng tốc 0-100km/h.
Chưa dừng lại ở đó, bên lề triển lãm ôtô Frankfurt ở Đức, hãng xe siêu sang của Anh Quốc còn tiết lộ với tờ Auto Car rằng họ đang bắt tay vào một dự án mới, mà khi ra mắt, mẫu SUV mới còn mạnh và nhanh hơn cả Bentayga. 
"Đừng bao giờ nói không bao giờ", Giám đốc kỹ thuật Rolf Frech của Bentley nhấn mạnh khi được hỏi về mẫu xe còn "hot" hơn Bentayga. 
Giám đốc bộ phận phụ trách động cơ xăng của Bentley - ông Fritz Eichler - thậm chí còn cho biết động cơ W12 trên Bentayga chỉ là sự khởi đầu. Theo đó, sẽ còn nhiều mẫu xe khác được trang bị hệ động lực mạnh mẽ này.   

C.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác