Sắp chuyển sang chạy điện, MINI vẫn còn cố tung ra tới 3 bản đặc biệt mới để “hút khách” thích đổi mốt

3 phiên bản mới của nhà MINI là Resolute, Untold và Untamed sẽ dựa trên 3 dòng xe khác nhau, nối tiếp rất nhiều model đặc biệt mà thương hiệu này liên tục ra mắt.

Hãng xe Anh Quốc MINI vừa công bố không chỉ 1, mà tới 3 phiên bản đặc biệt khác nhau - Resolute Edition cho MINI Hatch, Untold Edition cho MINI Clubman và Untamed Edition cho MINI Countryman. Tất cả các phiên bản này sẽ được phân phối tại một số thị trường bắt đầu từ tháng tới.

Sắp chuyển sang chạy điện, MINI vẫn còn cố tung ra tới 3 bản đặc biệt mới để “hút khách” thích đổi mốt ảnh 1
Hãy bắt đầu với MINI Resolute Edition. Được dựa trên 3 cửa, 5 cửa, mui trần và Cooper SE, phiên bản Resolute Edition được sơn màu đồng Resolute Bronze, với màu Rebel Green là tùy chọn màu (trước đây vốn chỉ dành cho MINI JCW). Đối với phiên bản 3 cửa và 5 cửa, màu sơn xanh lá cây Rebel Green tương phản với Pepper White trên nóc xe và ốp gương bên, trong khi Convertible Resolute Edition có nắp gương và nắp gương màu đen. Các huy hiệu, tên phiên bản, lưới tản nhiệt và ống xả trên Cooper S đều được hoàn thiện bằng màu Piano Black.

Sắp chuyển sang chạy điện, MINI vẫn còn cố tung ra tới 3 bản đặc biệt mới để “hút khách” thích đổi mốt ảnh 2
 Các chi tiết thiết kế độc đáo khác bao gồm dòng chữ Resolute rải rác xung quanh xe, mâm Pulse Spoke Black 18 inch (17 inch Electric Collection Spoke cho Cooper SE) và thiết kế Tentacle Spoke Black 17 inch tùy chọn. Bên trong, các chi tiết trang trí và hoàn thiện màu đen/vàng mới mang lại cảm giác cao cấp hơn cho chiếc xe, mặc dù khách hàng có thể lựa chọn cabin MINI Yours Leather Lounge với màu đen Carbon. Xe còn có thêm một biểu tượng trên vô-lăng bọc da thể thao Nappa và gói đèn trang trí hiện bao gồm một vòng được khắc la-de cho công cụ trung tâm.
Sắp chuyển sang chạy điện, MINI vẫn còn cố tung ra tới 3 bản đặc biệt mới để “hút khách” thích đổi mốt ảnh 3
 
Sắp chuyển sang chạy điện, MINI vẫn còn cố tung ra tới 3 bản đặc biệt mới để “hút khách” thích đổi mốt ảnh 4
 
Sắp chuyển sang chạy điện, MINI vẫn còn cố tung ra tới 3 bản đặc biệt mới để “hút khách” thích đổi mốt ảnh 5
 Tiếp theo là Clubman Untold Edition được sơn màu xanh ánh kim Sage, tương phản với màu xanh lá cây đậm. Có năm sọc mảnh trang trí cho nắp ca-pô và mui xe, trong khi các tấm ốp bên được in 3D mang họa tiết dành riêng. Bộ mâm Untold Spoke 18 inch có thiết kế phức tạp với màu Jet Black / Refined Brass. Và chủ đề màu sắc cũng được sử dụng cho các viền bao quanh lưới tản nhiệt, thanh ngang và chữ Clubman phía sau. Trong khi mui màu đen và ốp gương là tùy chọn, các bộ phận như tay nắm cửa, ống xả, logo MINI và tên phiên bản đều được hoàn thiện bằng màu Piano Black.
Sắp chuyển sang chạy điện, MINI vẫn còn cố tung ra tới 3 bản đặc biệt mới để “hút khách” thích đổi mốt ảnh 6
 Ghế ngồi thể thao màu xanh Sage của phiên bản này sở hữu các đường may và đường ống màu sáng là tiêu chuẩn, nhưng khách hàng cũng có thể chọn màu đen Carbon. Bạn sẽ tìm thấy nhiều chi tiết trang trí màu xanh lá cây và vàng xung quanh cabin, cũng như các lỗ thông khí bằng đồng thau tinh chế. Biểu tượng của Untold Edition cũng được tìm thấy trên vô lăng và thảm sàn. Các nâng cấp khác bao gồm đèn pha LED thích ứng, gói MINI Excitement, chế độ lái MINI, tấm lót mái anthracite và gói đèn nội thất.
Sắp chuyển sang chạy điện, MINI vẫn còn cố tung ra tới 3 bản đặc biệt mới để “hút khách” thích đổi mốt ảnh 7
 
Sắp chuyển sang chạy điện, MINI vẫn còn cố tung ra tới 3 bản đặc biệt mới để “hút khách” thích đổi mốt ảnh 8
 Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, MINI Countryman Untamed Edition có lớp sơn kim loại Momentum Grey độc quyền giống một số chi tiết trang trí bên ngoài. Bộ decal trang trí có 4 sọc Frozen Bluestone, cộng với mâm hợp kim hai tông màu Untamed 18 inch với bề mặt được đánh bóng. Ở bên trong, màu xanh lá cây và xanh lam làm trung tâm, với ghế được bọc trong màu Highland Green độc quyền với đường chỉ khâu tương phản màu xanh lam / xanh lá cây. 
Sắp chuyển sang chạy điện, MINI vẫn còn cố tung ra tới 3 bản đặc biệt mới để “hút khách” thích đổi mốt ảnh 9
 Các khe hút gió có màu đen bóng, trong khi các dải điểm nhấn được sơn màu kim loại Frozen Blue. Giống như Clubman, Countryman Untamed Edition cũng đi kèm Gói đèn trang trí, Gói MINI Excitement và Chế độ lái MINI theo tiêu chuẩn. Không có thay đổi nào khác được thực hiện liên quan tới hệ động lực hay chassis được thực hiện với cả 3 phiên bản trên.
Sắp chuyển sang chạy điện, MINI vẫn còn cố tung ra tới 3 bản đặc biệt mới để “hút khách” thích đổi mốt ảnh 10
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác