Rolls-Royce Wraith đi tìm hồn ở thời trang may đo cao cấp

Phiên bản “Wraith – Inspired by Fashion” được Rolls-Royce Motor Cars phát triển dựa trên những triết lý nền tảng của thế giới thời trang may đo cao cấp “Haute Couture”.
Rolls-Royce Wraith đi tìm hồn ở thời trang may đo cao cấp ảnh 1

May đo cao cấp (tiếng Pháp: haute couture) có thể tạm hiểu là việc thực hiện những trang phục được đặt may riêng do các hãng nổi tiếng thực hiện, cũng là một trong những thứ hàng xa xỉ bậc nhất, tinh tế nhất. Với triết lý này, Rolls-Royce tạo ra phiên bản “Wraith – Inspired by Fashion” bằng những chất liệu, màu sắc và kỹ thuật chế tác tinh tế bậc nhất để làm thoả mãn nhu cầu khó chiều của một số khách hàng đặc biệt.

Rolls-Royce Wraith đi tìm hồn ở thời trang may đo cao cấp ảnh 2

Giles Taylor, Giám đốc Thiết kế của Rolls-Royce Motor Cars, cho biết: “Phiên bản Wraith đặc biệt này là sự hoà trộn của các vật liệu và cách hoàn thiện mà hầu hết gắn kết với thế giới thời trang. Cảm hứng được bắt nguồn từ những sàn catwalk quốc tế và các nhà may đo thời trang cao cấp nổi tiếng.”

“Wraith – Inspired by Fashion” có ngoại thất hai tông màu Trắng Andalucian và Trắng Arctic, tạo sự trung tính cho một số tuỳ chọn màu sắc đường nhấn nổi bật như màu Hoa Lài, màu Tía hoặc màu Đỏ Mugello. Nội thất xe là sự phối hợp chủ đạo giữa Trắng Bắc cực (Arctic) và Đen. Rất nhiều các đường chỉ khâu vốn tạo điểm nhấn thường lệ thì nay được giấu kín. Một thiết kế rất đáng chú ý là vô-lăng xe cũng được giấu đi các đường chỉ khâu – một kỹ thuật phức hợp cao từ thế giới thời trang may đo tinh tế.

Rolls-Royce sẽ ra mắt toàn cầu “Wraith – Inspired by Fashion” tại Viện Nghệ thuật PRATT ở New York, Mỹ, vào 4h15 chiều ngày 08.05.2015, giờ địa phương.

Tại Việt Nam, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi nhập khẩu và phân phối dòng xe Rolls-Royce Wraith với giá bán 18 tỉ đồng cho bản cơ sở. 
Rolls-Royce Wraith đi tìm hồn ở thời trang may đo cao cấp ảnh 3
Rolls-Royce Wraith đi tìm hồn ở thời trang may đo cao cấp ảnh 4
Rolls-Royce Wraith đi tìm hồn ở thời trang may đo cao cấp ảnh 5
Rolls-Royce Wraith đi tìm hồn ở thời trang may đo cao cấp ảnh 6
Rolls-Royce Wraith đi tìm hồn ở thời trang may đo cao cấp ảnh 7
Rolls-Royce Wraith đi tìm hồn ở thời trang may đo cao cấp ảnh 8
Rolls-Royce Wraith đi tìm hồn ở thời trang may đo cao cấp ảnh 9

 

Minh Hải
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác