Rolls-Royce Pinnacle Travel Phantom, đỉnh cao du lịch xa hoa

Sẽ trình làng tại triển lãm Beijing Motor Show, phiên bản đặc biệt được Rolls-Royce tạo ra để cổ suý niềm đam mê du lịch của người Trung Quốc và thành công của chương trình Bespoke ở thị trường quan trọng hàng đầu này.

rolls-royce-pinnacle-travel-phantom-beijing-motor-show-2014

Ở một góc độ khác đáng nói hơn, Pinnacle Travel Phantom tiếp tục là một bản trình diễn những tầm cao mới trong đẳng cấp chế tác xe sang thủ công thượng thừa, một tác phẩm nghệ thuật di động và xa hoa bậc nhất ở thế giới xe đương đại. Đây là thành quả của những người thợ thủ công lão luyện và tài năng của Rolls-Royce tại Goodwood, Anh quốc.

Còn với góc độ thương mại, bản đặc biệt Pinnacle Travel là một dấu ấn đậm nét mới trong chương trình cá tính hoá “Bespoke” mà Rolls-Royce vẫn đang trên đà bay cao bay xa.

rolls-royce-pinnacle-travel-phantom-beijing-motor-show-2014

Theo số liệu thống kê được Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hiệp quốc (UNWTO) công bố, Trung Quốc tiếp tục là thị trường du lịch ngoại quốc lớn nhất toàn cầu trong năm thứ hai liên tiếp, với tổng số tiền ước đạt 125 tỉ USD được dành cho du lịch trong năm 2013. Như đã nêu ở trên, đây là một trong những cơ sở để Rolls-Royce tung ra bản “Đỉnh cao du lịch xa hoa” trước thềm triển lãm ô tô Bắc Kinh sắp khai màn.

rolls-royce-pinnacle-travel-phantom-beijing-motor-show-2014

Nhìn từ bên ngoài, Pinnacle Travel Phantom lộng lẫy với hai tone màu Đỏ Madeira và Bạc cát. Hai tone màu tiếp tục xuất hiện bên trong nội thất, tuy nhiên chủ đề nổi bật cho phiên bản Pinnacle Travel chính là hình tượng du lịch khắp thế giới thông qua hoạ tiết đoàn tàu lửa đang chạy và nhả khói lên bầu trời. Kỹ thuật mà các nghệ nhân Rolls-Royce áp dụng gần giống như kiểu tạo tranh sơn mài, nhưng cũng kết hợp với công nghệ cắt laser để đảm bảo độ chính xác. Mô-típ đoàn tàu lửa được tạo nên từ 230 chi tiết riêng lẻ. Hoạ tiết này xuất hiện ở mặt cabin phía trước và ở mặt bàn gấp trên mặt sau lưng ghế hành khách trước. Hoạ tiết tương tự cũng xuất hiện ở mặt trong cửa sau.

Rolls-Royce Pinnacle Travel Phantom, đỉnh cao du lịch xa hoa ảnh 4
Rolls-Royce Pinnacle Travel Phantom, đỉnh cao du lịch xa hoa ảnh 5
Rolls-Royce Pinnacle Travel Phantom, đỉnh cao du lịch xa hoa ảnh 6
Rolls-Royce Pinnacle Travel Phantom, đỉnh cao du lịch xa hoa ảnh 7
Rolls-Royce Pinnacle Travel Phantom, đỉnh cao du lịch xa hoa ảnh 8
Rolls-Royce Pinnacle Travel Phantom, đỉnh cao du lịch xa hoa ảnh 9
Rolls-Royce Pinnacle Travel Phantom, đỉnh cao du lịch xa hoa ảnh 10
Rolls-Royce Pinnacle Travel Phantom, đỉnh cao du lịch xa hoa ảnh 11
Rolls-Royce Pinnacle Travel Phantom, đỉnh cao du lịch xa hoa ảnh 12
Rolls-Royce Pinnacle Travel Phantom, đỉnh cao du lịch xa hoa ảnh 13
Tùng Ảnh - nguồn: Rolls-Royce
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác