Ra mắt xe mui trần siêu sang Bentley “Mulsanne Drophead”

Mẫu mui trần Grand Convertible sắc sảo và sang trọng bậc nhất thế giới, mang định hướng tương lai cho Bentley đang được giới thiệu tại Los Angeles Auto Show 2014.
Ra mắt xe mui trần siêu sang Bentley “Mulsanne Drophead” ảnh 1
Mặc dù Bentley không đặt tên chiếc xe kiểu như “Mulsanne Drophead”, cũng không liên quan đến từ “Mulsanne” trong tên gọi nhưng có thể thấy rằng Grand Convertible như một phiên bản mui trần “convertible” trên nền tảng mẫu Mulsanne. Chiếc xe ra mắt đợt này dù mới ở dạng thử nghiệm concept song kế hoạch sản xuất đã được ấn định. Vậy là sau thời gian dài độc tôn không đối thủ, Rolls-Royce Phantom Drophead  nay đã có một đối trọng từ người đồng hương Bentley.
Ra mắt xe mui trần siêu sang Bentley “Mulsanne Drophead” ảnh 2

Grand Convertible có ngoại hình với thiết kế nền tảng của dòng Mulsanne, đặc biệt là phần đầu xe và các đường nét chủ đạo, cho đến nẹp hai bên sườn với logo chữ “B” hoa mỹ nằm ngay sau hốc bánh trước. Tuy nhiên, chiếc mui trần chỉ có 2 cửa và dĩ nhiên cửa này được làm lớn hơn so với cửa trước của Mulsanne. Nội thất xe vô cùng sang trọng, tinh tế và rộng rãi thoải mái cho 4 người ngồi, là cách cho thất chất lượng chế tác thủ công bậc thầy từ những người thợ tinh hoa của Bentley. Sự phối hợp giữa các loại da hảo hạng, gỗ quý có hoa văn tuyệt mỹ và crôm.

Không chỉ là chiếc mui trần siêu sang, Grand Convertible được Bentley trang bị hệ động lực mạnh, với động cơ V8 Twin-Turbo 6,75 lít công suất 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100Nm.
Ra mắt xe mui trần siêu sang Bentley “Mulsanne Drophead” ảnh 3
Ra mắt xe mui trần siêu sang Bentley “Mulsanne Drophead” ảnh 4
Ra mắt xe mui trần siêu sang Bentley “Mulsanne Drophead” ảnh 5
Ra mắt xe mui trần siêu sang Bentley “Mulsanne Drophead” ảnh 6
Ra mắt xe mui trần siêu sang Bentley “Mulsanne Drophead” ảnh 7

 

Minh Hải
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác