Ra mắt sport sedan Kia K8 mới chưa từng có, sẽ thay đổi “cuộc chơi”!

Định vị là một chiếc sport-sedan cỡ lớn, Kia K8 hoàn toàn mới còn là mẫu xe đầu tiên trong cuộc cách mạng "lột xác" về thiết kế và chất lượng xe Kia trong kỷ nguyên mới. 
 
Ra mắt sport sedan Kia K8 mới chưa từng có, sẽ thay đổi “cuộc chơi”! ảnh 1
 Ngày 17/2/2021, Kia Corporation bất ngờ tung ra những hình ảnh chính thức đầu tiên về mẫu xe Kia K8 – mẫu xe đầu tiên cho cuộc “lột xác” thương hiệu Kia trong kỷ nguyên mới. K8 cũng là một cái tên hoàn toàn mới của Kia và là mẫu xe đầu tiên được áp dụng nhận diện thiết kế mới của thương hiệu cũng như logo Kia hoàn toàn mới lần đầu xuất hiện.

Tập trung vào vẻ hiện đại, chất lượng cao cấp và hiệu suất cao, Kia K8 được hãng xe Hàn định hướng là một chiếc sedan thể thao (sport sedan) rộng rãi. K8 được Kia xây dựng dựa trên thành công của mẫu Kia K7 (có tên Cadenza ở một vài thị trường).

Ra mắt sport sedan Kia K8 mới chưa từng có, sẽ thay đổi “cuộc chơi”! ảnh 2
 Về thiết kế, phần đầu của K8 vẫn giữ lưới tản nhiệt “mũi hổ” không khung viền bao quanh nhưng là thiết kế đặc trưng mới, kết hợp với họa tiết mạng kim cương biến đổi đa góc và kích cỡ tạo nên sự năng động, hiện đại. Lưới tản nhiệt không khung được thiết kế tích hợp hài hòa vào cụm cản trước tạo nên sự liền lạc tinh tế.

Với chiều dài lên tới 5.015mm, K8 dài hơn một chút so với K7 và thậm chí còn dài hơn một chút so với chiếc Audi A7 Sportback. Trên thực tế, K8 cũng được xem như một chiếc sedan coupe hay coupe 4 cửa khi mang thiết kế fastback ở phần sau đuôi vô cùng gợi cảm, thể thao năng động.

Ra mắt sport sedan Kia K8 mới chưa từng có, sẽ thay đổi “cuộc chơi”! ảnh 3

Một dấu ấn đặc biệt trong thiết kế hông thân xe là sự xuất hiện của một đường đặc tính mạ chrome được vuốt góc vát lên về sau ăn liền với mép cụm đèn hậu. Đường đặc tính này gần đối xứng với đường biên dạng mui xe, tạo nên sự cân xứng thị giác một cách tài tình. Đồng thời nó cũng tạo nên một hình ảnh hoàn toàn mới lạ, độc đáo cho chiết Kia K8.

Đèn hậu của K8 được tạo hình sống động, bắt mắt, cùng với việc trải dài hết phương ngang làm nhấn mạnh nét hiện đại cho phần đuôi xe.

Kia chưa đưa ra thông tin gì thêm về mẫu K8, tuy nhiên hãng cho biết kế hoạch sẽ giới thiệu ra thị trường vào cuối năm nay. Xedoisong.vn sẽ liên tục cập nhật về mẫu Kia K8 mới này đến độc giả trong thời gian tới. 
Ra mắt sport sedan Kia K8 mới chưa từng có, sẽ thay đổi “cuộc chơi”! ảnh 4
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác