Ra mắt gần cả năm, cặp đôi siêu SUV nhà BMW vẫn có bản “hàng đợt đầu“

Cả BMW X5 M và X6 M Competition First Edition đều sẽ được sản xuất giới hạn với số lượng chỉ 250 chiếc trên toàn Thế giới.

Việc các hãng xe tung ra phiên bản "hàng đợt đầu" First Edition để kỷ niệm thời điểm mở bán hay ra mắt một dòng sản phẩm mới đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên khá kỳ lạ khi phải tới nay BMW X5 M và X6 M Competition First Edition mới được công bố, dù cho hãng xe sang Đức đã ra mắt chúng cách đây gần 1 năm. So với các bản X5 và X6 M Competition thường, những chiếc First Edition mới cũng không có gì quá đặc biệt.

Ra mắt gần cả năm, cặp đôi siêu SUV nhà BMW vẫn có bản “hàng đợt đầu“ ảnh 1
 Để bắt đầu, khách hàng sẽ có thể đặt mua 2 phiên bản này với các màu bóng mờ Frozen Dark Silver và Marina Bay Blue vốn chỉ xuất hiện trong bảng màu của bộ phận cá nhân hoá BMW Individual. Những màu sắc bạc và xanh mờ này đã tôn các đường nét cơ bắp của X5 M và X6 M Competition First Edition lên. Sự thể thao của chúng còn được nhấn mạnh bởi bộ mâm nhiều nan trọng lượng nhẹ M mới với đường kính lên tới 21 inch ở phía trước và 22 inch ở phía sau. Kết thúc các thay đổi là một loạt các chi tiết ngoại thất và khoang động cơ ốp sợi carbon.
Ra mắt gần cả năm, cặp đôi siêu SUV nhà BMW vẫn có bản “hàng đợt đầu“ ảnh 2
 Ở bên trong, X5 M và X6 M Competition First Edition đều được bọc da Merino thượng hạng bởi bộ phận BMW Individual, với 2 tông màu trắng Silverstone và xanh Midnight Blue. Riêng phần đệm hông hai bên ghế cùng trần xe được bọc trong nhung nhân tạo Alcantara. Nhiều bề mặt nội thất được chần chỉ tương phản màu cam Sakhir Orange. Giống như ngoại thất, nội thất của X5 M và X6 M Competition First Edition cũng được trang trí bằng sợi carbon và để nhấn mạnh sự đặc biệt của chúng, BMW cũng đã gắn bảng đánh số thứ tự "First Edition 1/250".
Ra mắt gần cả năm, cặp đôi siêu SUV nhà BMW vẫn có bản “hàng đợt đầu“ ảnh 3
 Ngoài các thay đổi nêu trên, X5 M và X6 M Competition First Edition vẫn giữ nguyên hệ động lực với cỗ máy V8 4.4l tăng áp kép, cho công suất tối đa 617 mã lực và mô-men xoắn 750Nm. BMW hiện chưa công bố chi tiết mức giá và các thị trường sẽ phân phối phiên bản "hàng đợt đầu" muộn này.
Ra mắt gần cả năm, cặp đôi siêu SUV nhà BMW vẫn có bản “hàng đợt đầu“ ảnh 4
Ra mắt gần cả năm, cặp đôi siêu SUV nhà BMW vẫn có bản “hàng đợt đầu“ ảnh 5
Ra mắt gần cả năm, cặp đôi siêu SUV nhà BMW vẫn có bản “hàng đợt đầu“ ảnh 6
Ra mắt gần cả năm, cặp đôi siêu SUV nhà BMW vẫn có bản “hàng đợt đầu“ ảnh 7
Ra mắt gần cả năm, cặp đôi siêu SUV nhà BMW vẫn có bản “hàng đợt đầu“ ảnh 8
Ra mắt gần cả năm, cặp đôi siêu SUV nhà BMW vẫn có bản “hàng đợt đầu“ ảnh 9
Ra mắt gần cả năm, cặp đôi siêu SUV nhà BMW vẫn có bản “hàng đợt đầu“ ảnh 10
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác