Ra mắt Exciter 150 ‘nhà binh’, giá 45,5 triệu đồng

Ngày 1/7, Yamaha Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản mới của “vua xe côn tay” Exciter 150 với tên gọi Camo mang màu sơn rằn ri đậm chất nhà binh.

Ra mắt Exciter 150 ‘nhà binh’, giá 45,5 triệu đồng ảnh 1
Phiên bản vừa ra mắt chỉ được thay đổi tem xe để tạo ra cơn gió mới cho mẫu xe côn tay đang được coi là “vua” tại thị trường Việt Nam. Sự tân trang lần này được cho là động thái của Yamaha Việt Nam nhằm thu hút nhiều hơn sự quan tâm của các khách hàng trẻ, cá tính mạnh mẽ. Theo đó, Yamaha Exciter 150 Camo mang tông màu đen xám khỏe khoắn cùng lớp tem rằn ri, đậm chất nhà binh.
Toàn bộ các thông số kỹ thuật không thay đổi so với hai phiên bản GP và RC được Yamaha Việt Nam trình làng cách đây khoảng 6 tháng trước.
Ra mắt Exciter 150 ‘nhà binh’, giá 45,5 triệu đồng ảnh 2
Ra mắt Exciter 150 ‘nhà binh’, giá 45,5 triệu đồng ảnh 3
Ra mắt Exciter 150 ‘nhà binh’, giá 45,5 triệu đồng ảnh 4
Ra mắt Exciter 150 ‘nhà binh’, giá 45,5 triệu đồng ảnh 5
Ra mắt Exciter 150 ‘nhà binh’, giá 45,5 triệu đồng ảnh 6

Ảnh: Yamaha Việt Nam

Xe sở hữu thiết kế mặt đồng hồ thể thao hoàn toàn mới, giúp người điều khiển dễ dàng sử dụng. Khi mở khóa điện, mặt đồng hồ sẽ hiển thị dòng chữ “Hi Buddy” hoặc “Ready to Go”. Đèn định vị mới sử dụng dải đèn LED hiện đại. Trong khi đó, đèn hậu lấy cảm hứng từ xe đua, được thiết kế với dải đèn LED 15 bóng.

Phanh đĩa trước với đường kính đĩa lớn 245mm làm tăng hiệu quả phanh. Đĩa phanh sau với đường kính 203mm giúp đảm bảo khả năng phanh khi xe chạy tốc độ cao. Bánh xe kích thước lớn nhất trong các dòng xe số thể thao (120/70-17).

Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ 150cc, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử kết hợp với cân bằng động vốn đã được áp dụng trong nhiều các mẫu xe thể thao của Yamaha.

Giá bán khởi điểm của Yamaha Exciter 150 Camo là 45,49 triệu đồng - bằng với bản GP hiện tại. 

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác