Ra mắt BMW X2 phiên bản GoldPlay với nhiều lấp lánh trong sắc màu Galvanic Gold

Phiên bản BMW X2 Edition GoldPlay nổi bật với các điểm nhấn màu Galvanic Gold trên viền lưới tản nhiệt, ốp gương, các chi tiết trên bộ la-zăng và họa tiết nằm hai bên thân xe. 

Trong đội hình các mẫu xe của thương hiệu xe vùng Bavaria, BMW X2 đang tỏ ra bị lu mờ trong loạt những sản phẩm của hãng Đức liên tục được nâng cấp trong thời gian qua. Mặc dù đến nay là năm thứ 5 năm có mặt trên thị trường nhưng biến thể mang phong cách coupe của X1 vẫn chưa có một lần nâng cấp lớn nào. Mẫu SUV coupe của BMW chỉ nhận được những cập nhật nhỏ và các phiên bản đặc biệt. Điều này tiếp tục được thể hiện với sự ra mắt của một phiên bản đặc biệt khác là X2 Edition GoldPlay.

Ra mắt BMW X2 phiên bản GoldPlay với nhiều lấp lánh trong sắc màu Galvanic Gold ảnh 1
Giống như tên gọi GoldPlay, trên BMW X2 nhận được nhiều chi tiết màu vàng Galvanic Gold tạo điểm nhấn. Chúng bao gồm đường viền xung quanh lưới tản nhiệt hình quả thận, ốp gương, các chi tiết trên bộ la zăng M kích thước 19inch hoặc 20inch và họa tiết với các đường chỉ vàng nằm hai bên thân xe. GoldPlay dựa trên biến thể M Sport và sở hữu màu sơn xanh San Remo Green nổi bật của chiếc 4 Series. 

Ra mắt BMW X2 phiên bản GoldPlay với nhiều lấp lánh trong sắc màu Galvanic Gold ảnh 2
Ngoài ra trên chiếc SUV còn điểm xuyết thêm các điển nhấn màu đen bóng như khung cửa sổ, cột B, cột C và tay gương chiếu hậu. Bên cạnh đó còn có các tùy chọn màu ngoại thất khác như Alpine White, M Misano Blue, Sapphire Black và Skyscraper. Cùng một vài màu sơn của bộ phận cá nhân hóa BMW Individual như Storm Bay, Frozen Black và Frozen Pure Grey. 

Ra mắt BMW X2 phiên bản GoldPlay với nhiều lấp lánh trong sắc màu Galvanic Gold ảnh 3
Vào bên trong khoang lái, các đường viền màu vàng khắc laser trên bảng táp-lô giống họa tiết hai bên thân xe, tương phản với nội thất màu Dark Graphite. Hàng ghế trước M Sport được trang bị tiêu chuẩn kết hợp chỉ khâu màu vàng xuất hiện trên mặt táp lô, bảng điều khiển trung tâm, bệ tỳ tay và thảm sàn. Ngưỡng cửa hai bên cũng được tạo điểm nhất bằng chữ “Edition” màu Galvanic Gold. 

Ra mắt BMW X2 phiên bản GoldPlay với nhiều lấp lánh trong sắc màu Galvanic Gold ảnh 4
Các trang bị tiêu chuẩn gồm đèn pha LED tích hợp đèn sương mù, cốp điện, hệ thống điều hòa hai vùng độc lập, gói đèn chiếu sáng ngoại thất, phanh khẩn cấp và nhận dạng biển báo. GoldPlay có sẵn trên tất cả các biến thể động cơ của X2, từ động cơ xăng sDrive18i 3 xi-lanh tăng áp 1,5L (136 mã lực) đến động cơ diesel xDrive25e 4 xi-lanh 2.0L (231 mã lực). Ngoài ra có cả trên phiên bản M35i 306 PS mạnh mẽ và bản plug-in hybrid xDrive25e với phạm vi di chuyển bằng động cơ điện lên tới 53km.  

Ra mắt BMW X2 phiên bản GoldPlay với nhiều lấp lánh trong sắc màu Galvanic Gold ảnh 5
Ra mắt BMW X2 phiên bản GoldPlay với nhiều lấp lánh trong sắc màu Galvanic Gold ảnh 6
Ra mắt BMW X2 phiên bản GoldPlay với nhiều lấp lánh trong sắc màu Galvanic Gold ảnh 7
Ra mắt BMW X2 phiên bản GoldPlay với nhiều lấp lánh trong sắc màu Galvanic Gold ảnh 8
Ra mắt BMW X2 phiên bản GoldPlay với nhiều lấp lánh trong sắc màu Galvanic Gold ảnh 9
 

 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác