Porsche Taycan sánh bước đoàn quân Star Wars, khiến siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Trọng Hiếu mê mẩn

Tại lễ ra mắt khu vực châu Á với đội quân Stormtrooper trong Star Wars, chiếc xe điện Porsche Taycan đã gây ấn tượng với những khách mời đặc biệt cùng 2 ngôi sao tới từ Việt Nam.

 

Porsche Taycan sánh bước đoàn quân Star Wars, khiến siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Trọng Hiếu mê mẩn ảnh 1

Được công bố trên toàn cầu lần đầu tiên vào tháng 09 năm nay, Taycan - mẫu xe thuần điện đầu tiên của nhà sản xuất ô tô thể thao huyền thoại Porsche hiện đang trong quá trình chinh phục Thế giới. Vào ngày 21/11/2019 vừa qua, Porsche Taycan cũng đã chính thức có mặt tại thị trường châu Á - Thái Bình Dương khi ra mắt tại một sự kiện hoành tráng ở The Float, Marina Bay Singapore. Những "fan" của Porsche như ca sĩ Trọng Hiếu và sở hữu xe Porsche như siêu mẫu Thanh Hằng cũng đã xuất hiện tại sự kiện.

Clip sự kiện:

 Khác với các sự kiện ra mắt từng được tổ chức trên Thế giới, buổi lễ giới thiệu Taycan tại Châu Á – Thái Bình Dương đã mang dấu ấn đặc biệt khi Porsche hợp tác cùng Lucas Film - nhà sản xuất series phim "bom tấn" Star Wars. Chính vì vậy, chiếc Taycan đã lần đầu tiên xuất hiện chính thức "bằng xương bằng thịt" trước các khách hàng tiềm năng của khu vực với sự hộ tống của đội quân Stormtrooper.
Porsche Taycan sánh bước đoàn quân Star Wars, khiến siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Trọng Hiếu mê mẩn ảnh 2
 Ở phía trên bầu trời là màn trình diễn ánh sáng của những chiếc drone như một dải ngân hà thu nhỏ. Xuất hiện với màu trắng đặc trưng và thiết kế mượt mà đậm tính tương lai giống bộ giáp mang tính biểu tượng của các Stormtrooper, Taycan thực sự trông giống như vừa bước ra từ bối cảnh của series phim nổi tiếng Chiến tranh giữa các vì sao - Star Wars.
Porsche Taycan sánh bước đoàn quân Star Wars, khiến siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Trọng Hiếu mê mẩn ảnh 3
 Nằm trong dự án hợp tác có một không hai này, đội ngũ thiết kế tại Porsche AG và hãng Lucasfilm lần đầu tiên phát triển tàu không gian viễn tưởng, sẽ được ra mắt tại buổi công chiếu toàn cầu bộ phim bom tấn "Star Wars: The Rise of Skywalker”, tập phim đánh dấu hồi kết của thiên sử thi Skywalker trong tháng 12 này. Ông Michael Mauer, Phó chủ tịch phụ trách Thiết kế của Porsche và ông Doug Chiang – Phó chủ tịch và Giám đốc sáng tạo hãng Lucasfilm, cùng chia sẻ về quá trình thiết kế và giới thiệu các bản phác thảo tàu không gian kết hợp ngôn ngữ thiết kế của hai thương hiệu.
Porsche Taycan sánh bước đoàn quân Star Wars, khiến siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Trọng Hiếu mê mẩn ảnh 4
 Ông Chiang cũng cho biết, “Một thương hiệu được đặt trong vũ trụ giả tưởng và một thương hiệu trong thế giới thực, nhưng điều thú vị là cả hai đều mang sức hấp dẫn đến từ những thiết kế mang tính biểu tượng. Thách thức nằm ở việc phát triển nên mẫu tàu không gian chứa đựng tinh hoa thiết kế của hai thương hiệu, xứng tầm Porsche và Star Wars.”
Porsche Taycan sánh bước đoàn quân Star Wars, khiến siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Trọng Hiếu mê mẩn ảnh 5
 Đều là những người hâm mộ xe Porsche, Thanh Hằng và Trọng Hiếu đã dành thời gian thu xếp lịch làm việc bận rộn vào dịp cuối năm của mình để đến tham dự buổi lễ ra mắt Taycan tại châu Á từ Việt Nam. Cả hai đều bị ấn tượng mạnh bởi kiểu dáng của chiếc xe. Trong khi Thanh Hằng cho biết Taycan đột phá, thể thao và đầy cảm xúc, phù hợp với cá tính của cô thì Trọng Hiếu thậm chí còn chia sẻ rằng anh đã "mê mẩn tới mất ngủ". Ngoài ra khoang lái hiện đại và khả năng vận hành không khí thải cũng đã khiến chàng ca sĩ 27 tuổi "say đổ" trước Taycan.
Porsche Taycan sánh bước đoàn quân Star Wars, khiến siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Trọng Hiếu mê mẩn ảnh 6
 "Taycan kết nối những di sản của chúng tôi với tương lai. Đây là mẫu xe thể thao hấp dẫn mang đến cảm giác lái phấn khích, hiệu suất đỉnh cao và công nghệ tối tân. Giống như mỗi chiếc Porsche được chế tạo, Taycan mang tinh thần và giá trị cốt lõi của một chiếc Porsche thực thụ. Bạn sẽ cảm nhận ngay được điều này khi ngồi vào khoang lái” - ông Arthur Willmann, Giám đốc điều hành của Porsche Châu Á - Thái Bình Dương cho biết.
Porsche Taycan sánh bước đoàn quân Star Wars, khiến siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Trọng Hiếu mê mẩn ảnh 7
      Siêu mẫu Thanh Hằng - khách hàng của Porsche, tham dự sự kiện ra mắt Taycan vừa qua
"Châu Á - Thái Bình Dương là một thị trường quan trọng đối với Porsche, nơi khách hàng và cộng đồng người hâm mộ của chúng tôi đang không ngừng phát triển. Với Taycan, chúng tôi đang bước vào một kỷ nguyên hoàn toàn mới và tinh thần của dòng xe Taycan hoàn toàn phù hợp với biểu trưng của thương hiệu Star Wars cũng như sự kiện hợp tác lần này diễn ra tại Singapore” - ông Matthias Becker, Phó Chủ tịch phụ trách Thị trường Quốc tế và Các Thị trường Mới nổi của Porsche AG, giải thích.
Porsche Taycan sánh bước đoàn quân Star Wars, khiến siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Trọng Hiếu mê mẩn ảnh 8
 Trọng Hiếu, một fan hâm mộ của xe thể thao Đức từ bé
 Porsche Taycan hiện đã chính thức có mặt ở châu Á - Thái Bình Dương và cũng sẽ sớm được Porsche Việt Nam đưa về nước ta vào năm 2020.

Một số hình ảnh Porsche Taycan tại lễ ra mắt khu vực châu Á - Thái Bình Dương:

Porsche Taycan sánh bước đoàn quân Star Wars, khiến siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Trọng Hiếu mê mẩn ảnh 9
 

Porsche Taycan sánh bước đoàn quân Star Wars, khiến siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Trọng Hiếu mê mẩn ảnh 10
 
Porsche Taycan sánh bước đoàn quân Star Wars, khiến siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Trọng Hiếu mê mẩn ảnh 11
 
Porsche Taycan sánh bước đoàn quân Star Wars, khiến siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Trọng Hiếu mê mẩn ảnh 12
 
Porsche Taycan sánh bước đoàn quân Star Wars, khiến siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Trọng Hiếu mê mẩn ảnh 13
 
Porsche Taycan sánh bước đoàn quân Star Wars, khiến siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Trọng Hiếu mê mẩn ảnh 14
 
Porsche Taycan sánh bước đoàn quân Star Wars, khiến siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Trọng Hiếu mê mẩn ảnh 15
 
Porsche Taycan sánh bước đoàn quân Star Wars, khiến siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Trọng Hiếu mê mẩn ảnh 16
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác