Phiên bản giới hạn của Harley-Davidson Street Glide Special nổi bật với màu sơn thủ công Arctic Blast

Nhà sản xuất Milwaukee vừa giới thiệu phiên bản giới hạn 500 chiếc của mẫu Harley-Davidson Street Glide Special, được sơn thủ công bởi Gunslinger Custom Paint với màu Arctic Blast.

Sau khi ra mắt những mẫu xe mới như Pan America hay Sportster S trong thời gian vừa qua, chúng có thể thấy rõ Harley-Davidson (H-D) đang tập trung vào nền tảng động cơ mới Revolution Max. Nhưng điều này cũng khiến nhiều fan yêu quý thương hiệu Harley lo lắng rằng hãng có thể quên đi những mẫu xe mang tính biểu tượng đã mang về những thành công cho H-D trước đây. 

Phiên bản giới hạn của Harley-Davidson Street Glide Special nổi bật với màu sơn thủ công Arctic Blast ảnh 1
Để chứng minh cho khách hàng thấy Harley-Davidson vẫn đang cân bằng giữa thế hệ xe mới và những mẫu xe truyền thống của mình. Nhà sản xuất vùng Milwaukee đã giới thiệu phiên bản giới hạn của chiếc Street Glide Special. Street Glide ra mắt lần đầu vào năm 2006 và là phiên bản bagger nhỏ gọn của Electra Glide/Ultra thuộc dòng Touring. Đây là một trong những mẫu xe chủ lực của hãng mô tô Mỹ.  

Phiên bản giới hạn của Harley-Davidson Street Glide Special nổi bật với màu sơn thủ công Arctic Blast ảnh 2
Phiên bản giới hạn Street Glide Special có số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc và được ra mắt tại sự kiện Sturgis Motorcycle Rally lần thứ 81. Xe vẫn mang thiết kế đặc trưng của dòng touring tới từ hãng xe Mỹ như bộ quây trước cánh dơi và hai thùng hành lý phía sau. Điểm đáng chú ý nhất trên chiếc Street Glide Special bản giới hạn là màu sơn Arctic Blast được sơn thủ công và có số seri trên bình xăng cho mỗi phiên bản.

Phiên bản giới hạn của Harley-Davidson Street Glide Special nổi bật với màu sơn thủ công Arctic Blast ảnh 3
Màu sơn Arctic Blast là sự kết hợp giữa màu xanh lam đậm ánh kim loại cùng dải màu xanh lam sáng trên nền trắng ngọc trai. Lớp sơn này khi nhìn gần tạo hiệu ứng với họa tiết hình tổ ong trên nền xanh lam đậm.

Phiên bản giới hạn của Harley-Davidson Street Glide Special nổi bật với màu sơn thủ công Arctic Blast ảnh 4
Toàn bộ công đoạn sơn cho phiên bản giới hạn được thực hiện bởi các thợ sơn chuyên nghiệp của Gunslinger Custom Paint có trụ sở tại Golden, Colorado. Đội ngũ Gunslinger gồm các họa sĩ, nhà thiết kế, chuyên gia sản xuất nổi tiếng trên toàn nước Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm, là nhà cung cấp màu sơn cho các mẫu xe Harley-Davidson CVO và phiên bản giới hạn.

Phiên bản giới hạn của Harley-Davidson Street Glide Special nổi bật với màu sơn thủ công Arctic Blast ảnh 5
Ngoài màu sơn đặc biệt còn lại toàn bộ mọi thứ đều giống hệt chiếc Street Glide Special mới nhất hiện nay. Vẫn là khối động cơ Milwaukee-Eight 114 V-Twin mạnh mẽ, đèn pha LED Daymaker, hai loa tiêu chuẩn và hệ thống thông tin giả trí Boom Box GTS với màn hình ảnh ứng tích hợp Apple CarPlay và Android Auto kết nối với điện thoại thông minh. Hiện tại phiên bản giới hạn của Street Glide Special có giá 38.899 USD (886 triệu đồng).

Phiên bản giới hạn của Harley-Davidson Street Glide Special nổi bật với màu sơn thủ công Arctic Blast ảnh 6
Phiên bản giới hạn của Harley-Davidson Street Glide Special nổi bật với màu sơn thủ công Arctic Blast ảnh 7
Phiên bản giới hạn của Harley-Davidson Street Glide Special nổi bật với màu sơn thủ công Arctic Blast ảnh 8
 

 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác