Phải tham gia lễ hội quý tộc Peeble Beach, các đại gia mới mua được bộ Rolls-Royce này!

Có tên gọi Pebble Beach 2019 Collection, bộ sưu tập xe mới nhất của Rolls-Royce lấy cảm hứng từ khung cảnh thiên nhiên bao quanh lễ hội Peeble Beach Concours d'Elegance.

Mới chỉ vài ngày trước, Rolls-Royce cũng vừa công bố một bộ sưu tập xe đặc biệt có tên gọi Zenith Collection. Tuy nhiên do lễ hội xe quý tộc Peeble Beach Concours d'Elegance đang được tổ chức tại Monterey - Mỹ vào cuối tuần này, hãng đã không bỏ lỡ cơ hội "ghi điểm" với các đại gia và tiếp tục công bố bộ xe mới. 

Phải tham gia lễ hội quý tộc Peeble Beach, các đại gia mới mua được bộ Rolls-Royce này! ảnh 1
Có tên gọi Pebble Beach 2019 Collection, bộ sưu tập xe mới nhất của Rolls-Royce được lấy cảm hứng từ "những ngọn đồi, bãi cát và biển cả bao trùm xung quanh Peeble Beach". Bộ sưu tập này bao gồm 13 mẫu xe được trang trí đặc biệt, và sẽ chỉ được bán cho những khách hàng đã và đang tham gia tuần lễ xe hơi Monterey Car Week. Trong bộ sưu tập này, nổi bật nhất là 3 chiếc Ghost, Wraith và Dawn nằm trong series Pastel Collection.

Phải tham gia lễ hội quý tộc Peeble Beach, các đại gia mới mua được bộ Rolls-Royce này! ảnh 2

Theo Rolls-Royce, Pastel Collection lấy cảm hứng từ những bụi hoa dại đua nở trên bán đảo Monterey. Bắt đầu từ chiếc Ghost Black Badge, chiếc xe có màu sơn mới với tên gọi Light Green Solid. Trông qua có vẻ là màu trắng, tuy nhiên Rolls-Royc cho biết màu này thực sự là một sắc xanh lá nhạt. Nó "đại diện cho sự tái sinh của hệ thực vật trên bán đảo sau những năm hạn hán và hỏa hoạn". Phiên bản này cũng có nội thất bằng da màu đen với các điểm nhấn màu xanh Serquil Green trên bảng điều khiển. 
Phải tham gia lễ hội quý tộc Peeble Beach, các đại gia mới mua được bộ Rolls-Royce này! ảnh 3
 Tiếp theo là chiếc mui trần siêu sang Dawn Black Badge với màu sơn đỏ san hô Coral Solid trông khá giống như màu kẹo cao su mà trẻ em hay ăn. Công bằng mà nói khi sơn trên một chiếc xe siêu sang, màu sắc này khá kén mắt người nhìn. Mặc dù vậy để tạo ra màu này, các nghệ nhân Rolls-Royce đã phải phun 7 lớp sơn và dành hơn 9 giờ đánh bóng bằng tay. Bên trong, chiếc xe có nội thất hai tông màu Artic White và Sunset.
Phải tham gia lễ hội quý tộc Peeble Beach, các đại gia mới mua được bộ Rolls-Royce này! ảnh 4
 Trong bộ ba này, chiếc coupe Wraith Black Badge nổi bật nhất với màu vàng nhạt Semaphore Yellow. Bên trong nội thất, nó cũng có cabin bọc da màu vàng chanh Lemon kết hợp với xám Selby Grey. Cả 3 chiếc xe trong bộ Pastel Collection đều có bậc lên xuống khắc dòng chữ "Pebble Beach 2019 – Special Commission" cùng trần xe đèn sợi quang "ngàn sao".
Phải tham gia lễ hội quý tộc Peeble Beach, các đại gia mới mua được bộ Rolls-Royce này! ảnh 5
 Ngoài 3 chiếc xe Pastel Collection, Rolls-Royce còn đem tới lễ hội Peeble Beach một chiếc Phantom màu đen Black Diamond với nội thất vàng Gold. Dòng SUV Cullinan cũng góp mặt với 3 đại diện trong các tông màu xám Burnout, xanh lá đậm Black Green, xám nòng súng Iced Gunmetal và xanh dương Galilea Blue. Theo Rolls-Royce, những màu sơn này đem tới "hiệu ứng đồng khối tương tự như sơn mờ, nhưng vẫn có ánh phản chiếu thanh lịch".
Phải tham gia lễ hội quý tộc Peeble Beach, các đại gia mới mua được bộ Rolls-Royce này! ảnh 6
 
Phải tham gia lễ hội quý tộc Peeble Beach, các đại gia mới mua được bộ Rolls-Royce này! ảnh 7
 
Phải tham gia lễ hội quý tộc Peeble Beach, các đại gia mới mua được bộ Rolls-Royce này! ảnh 8
 
Phải tham gia lễ hội quý tộc Peeble Beach, các đại gia mới mua được bộ Rolls-Royce này! ảnh 9
 
Phải tham gia lễ hội quý tộc Peeble Beach, các đại gia mới mua được bộ Rolls-Royce này! ảnh 10
 
Phải tham gia lễ hội quý tộc Peeble Beach, các đại gia mới mua được bộ Rolls-Royce này! ảnh 11
 
Phải tham gia lễ hội quý tộc Peeble Beach, các đại gia mới mua được bộ Rolls-Royce này! ảnh 12
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác