Phải bỏ ra gần 3 triệu USD, đại gia mới có thể sở hữu chiếc Mercedes-AMG GT Black Series này!

Với số tiền đắt bằng khoảng ít nhất 10 chiếc Mercedes-AMG GT Black Series thường cộng lại, khách hàng sẽ có phiên bản P One siêu hiếm, kèm theo hypercar AMG One trong tương lai.

Tuần trước, Mercedes-AMG GT Black Series - phiên bản đỉnh cao của dòng AMG GT đã ra mắt. Với động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít sản sinh công suất 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800Nm, đây là chiếc xe Black Series mạnh nhất từng được sản xuất. Thêm vào kiểu dáng dữ dằn và tốc độ tối đa 325km/h, và bạn sẽ không thể tìm thấy một chiếc AMG nào độc đáo hơn AMG GT Black Series. Tất nhiên trừ khi bạn nằm trong danh sách những khách hàng "VIP" nhất của Mercedes.

Phải bỏ ra gần 3 triệu USD, đại gia mới có thể sở hữu chiếc Mercedes-AMG GT Black Series này! ảnh 1
 Theo trang web Mercedes-Fans của Đức, một phiên bản giới hạn của AMG GT Black Series có tên P One Edition đã được phát triển, với giá "chỉ" đắt hơn khoảng 50.000 Euro so với GT Black Series thường. Mặc dù vậy, chỉ những người đã đặt mua siêu phẩm hypercar AMG One mới có thể mua nó. Do một chiếc AMG One vốn đã có giá lên tới 2,7 triệu USD chính vì vậy về cơ bản, các đại gia sẽ phải bỏ ra khoảng 3 triệu USD mới có thể sở hữu Mercedes-AMG GT Black Series P-One.
Phải bỏ ra gần 3 triệu USD, đại gia mới có thể sở hữu chiếc Mercedes-AMG GT Black Series này! ảnh 2
 Dù đã được ra mắt từ năm 2017 với tên gọi Project One, nhưng Mercedes vẫn gặp khó khăn trong việc hoàn thiện AMG One. Điều này khiến cho lịch giao xe tới khách hàng bị trì hoãn nhiều lần, với thời điểm hứa hẹn mới nhất là đầu năm 2021. Chính vì vậy sự ra đời của AMG GT Black Series P One có thể coi là cách mà Mercedes thoả mãn các khách hàng trong khi chờ đợi AMG One. So với các phiên bản thường, P One khác biệt bởi thân xe trang trí lấy cảm hứng từ xe đua F1 Mercedes-AMG W10 EQ Power+ .
Phải bỏ ra gần 3 triệu USD, đại gia mới có thể sở hữu chiếc Mercedes-AMG GT Black Series này! ảnh 3
 Cụ thể hơn, nó sẽ có nước sơn 2 tông màu bạc-đen và các hoạ tiết ngôi sao 3 cánh chạy từ cột A cho tới hết đuôi xe. Nguồn cảm hứng từ chiếc xe đau F1 được thể hiện bởi những đường kẻ màu xanh ở xung quanh bộ mâm, dọc theo các nẹp hai bên thân. Bên trong cabin, AMG GT Black Series P One cũng sẽ có nội thất thêu chỉ màu xanh.
Phải bỏ ra gần 3 triệu USD, đại gia mới có thể sở hữu chiếc Mercedes-AMG GT Black Series này! ảnh 4
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác