Nối tiếp những người anh em khác, SUV hạng sang Maserati Grecale đã có bản đặc biệt siêu hiếm

Maserati thường xuyên tung ra các phiên bản màu sắc đặc biệt cho những dòng xe của mình. Và chiếc SUV Maserati Grecale mới ra cũng không phải là ngoại lệ với bản PrimaSerie.

Maserati thường xuyên tung ra các phiên bản màu sắc đặc biệt cho những dòng xe của mình. Và chiếc SUV Maserati Grecale mới ra hồi tháng 3 năm nay cũng không phải là ngoại lệ khi hãng vừa công bố bản PrimaSerie. Sẽ chỉ có tổng cộng 325 chiếc Maserati Grecale PrimaSerie được sản xuất với các sự kết hợp màu sắc nội và ngoại thất đặc biệt.

Nối tiếp những người anh em khác, SUV hạng sang Maserati Grecale đã có bản đặc biệt siêu hiếm ảnh 1
 Bắt đầu từ chiếc PrimaSerie cao cấp nhất dựa trên Grecale Trofeo với động cơ V6 tăng áp kép 523 mã lực như trên siêu xe MC20, mẫu SUV này sẽ được sơn màu vàng Giallo Corse. Đây là màu sắc đặc biệt vốn chỉ dành cho chương trình cá nhân hoá Fuoriserie. Ngoài ra chiếc xe còn được trang bị bộ mâm Crio 5 cánh kép hình đinh ba và lấp ló sau chúng là các heo phanh sơn màu đỏ. Bên trong nội thất, Maserati lựa chọn màu nội thất đen và các đường chỉ chần màu vàng. Bên cạnh đó là các chi tiết ốp sợi carbon 3D.
Nối tiếp những người anh em khác, SUV hạng sang Maserati Grecale đã có bản đặc biệt siêu hiếm ảnh 2
 Các gói tuỳ chọn có Premium Plus và Techssistance cũng được trang bị sẵn để bổ sung những tính năng như ghế trước có sưởi, dàn âm thanh 21 loa Sonus, màn hình hiển thị trên kính, bàn sạc điện thoại không dây, pedal thể thao... Ngoài Grecale, những nâng cấp PrimaSerie cũng xuất hiện trên Maserati Grecale Modena với động cơ 4 xi-lanh tăng áp mild-hybrid mạnh 325 mã lực. Những chiếc xe Modena này sẽ có 1 trong 3 màu trắng Bianco Astro, xanh Blu Nobile hoặc xám Grigio Cangiante. Nhưng tất cả đều có mâm nhiều nan 21 inch Pegaso.
Nối tiếp những người anh em khác, SUV hạng sang Maserati Grecale đã có bản đặc biệt siêu hiếm ảnh 3
 Maserati phân biệt ba màu ngoại thất nêu trên với các điểm nhấn khác màu. Nhà sản xuất ô tô đã kết hợp Bianco Astro với nội thất màu đỏ Rosso, chỉ khâu xám Grigio. Bên ngoài, chiếc crossover màu trắng có kẹp phanh màu đỏ. Blu Nobile có kẹp phanh màu xanh lam, nội thất màu đen, chỉ khâu màu xanh lam. Grigio Cangiante cũng nhận được kẹp phanh màu xanh lam, nhưng Maserati đã thay đổi nội thất với nội thất trắng Ghiaccio, chỉ khâu xám Grigio. Mọi chiếc Grecale Modena PrimaSerie đều có ốp nội thất màu đen bóng piano.
Nối tiếp những người anh em khác, SUV hạng sang Maserati Grecale đã có bản đặc biệt siêu hiếm ảnh 4
 Modena PrimaSerie cũng nhận được Gói Premium Plus bổ sung ghế thể thao, vô lăng sưởi, hệ thống âm thanh Sonus 21 loa, vòi phun nước rửa kính, kính chắn gió có sưởi, ghế trước thông gió và ghế sau có sưởi. Gói Techsisstance bổ sung thêm màn hình hiển thị trên kính, pedal nhôm và hệ thống điều hoà 3 vùng.  Maserati sẽ chỉ sản xuất 325 chiếc crossover Grecale PrimaSerie cho thị trường Bắc Mỹ. Phiên bản giới hạn sẽ có mặt tại các đại lý vào mùa Thu năm nay.
Nối tiếp những người anh em khác, SUV hạng sang Maserati Grecale đã có bản đặc biệt siêu hiếm ảnh 5
Nối tiếp những người anh em khác, SUV hạng sang Maserati Grecale đã có bản đặc biệt siêu hiếm ảnh 6
 
Nối tiếp những người anh em khác, SUV hạng sang Maserati Grecale đã có bản đặc biệt siêu hiếm ảnh 7
 
Nối tiếp những người anh em khác, SUV hạng sang Maserati Grecale đã có bản đặc biệt siêu hiếm ảnh 8
 
Nối tiếp những người anh em khác, SUV hạng sang Maserati Grecale đã có bản đặc biệt siêu hiếm ảnh 9
 
Nối tiếp những người anh em khác, SUV hạng sang Maserati Grecale đã có bản đặc biệt siêu hiếm ảnh 10
 
Nối tiếp những người anh em khác, SUV hạng sang Maserati Grecale đã có bản đặc biệt siêu hiếm ảnh 11
 
Nối tiếp những người anh em khác, SUV hạng sang Maserati Grecale đã có bản đặc biệt siêu hiếm ảnh 12
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác