Nối tiếp bản sedan và coupe, Honda Civic Hatchback được cập nhật cho năm 2020

Với đời 2019, Honda đã nâng cấp các phiên bản Civic với thân xe sedan và coupe. Bước sang năm 2020, tới lượt Honda Civic Hatchback 5 cửa có những thay đổi tương tự.

Tại thị trường Mỹ, Honda Civic Hatchback 2020 vừa chính thức được hãng xe Nhật công bố với diện mạo bên ngoài thay đổi nhẹ, cùng các nâng cấp tiện nghi nội thất mới và thay đổi ở từng phiên bản cấu hình. Sau nước Mỹ, dự kiến Honda cũng chuẩn bị cập nhật tương tự cho Civic Hatchback 5 cửa tại những thị trường khác trên Thế giới. 

Nối tiếp bản sedan và coupe, Honda Civic Hatchback được cập nhật cho năm 2020 ảnh 1
 Về thiết kế, phiên bản Civic cải tiến nay có viền trên đèn sương mù mới trùng màu với thân xe. Ngoài ra lưới tản nhiệt hình cánh chim của chiếc xe cũng được sửa đổi nhẹ, nối tiền với cụm đèn pha choá màu tối mạnh mẽ. Ở phía sau, Honda cũng thiết kế lại cản hậu với các thay đổi tương tự như cản trước. Mọi phiên bản đều có các loại mâm đúc mới màu xám hoặc đen, trong khi model Sport Touring được trang bị đèn LED với chùm sáng dài rộng hơn.
Nối tiếp bản sedan và coupe, Honda Civic Hatchback được cập nhật cho năm 2020 ảnh 2
 Bên trong, Civic Hatchback 2020 có ốp trang trí bảng điều khiển mới. Những model Sport sở hữu ốp với hoa văn hình khối; bản LX và EX có hoạ tiến sơn, trong khi EX-L và Sport Touring được lắp các tấm ốp màu đen phay xước. Các nâng cấp khác bao gồm ghế lái điều khiển điện 8 hướng, vô lăng bọc da mới và núm xoay cho bản EX. Trên các model Sport Touring, hệ thống kết nối HomeLink nay đã được lắp sẵn, và khách hàng có thêm tuỳ chọn hộp số sàn 6 cấp. 

Nối tiếp bản sedan và coupe, Honda Civic Hatchback được cập nhật cho năm 2020 ảnh 3

Mọi phiên bản của Civic 2020 được hưởng lợi từ các tấm cách âm bổ sung dưới sàn, sau cốp, chắn bùn phía trước và phía sau. Cuối cùng, các model Sport và Sport Touring ngoài hệ thống thông tin giải trí Display Audio với màn hình cảm ứng 7 inch còn có các trang bị tiêu chuẩn gồm: nút đề Smart Start, khoá không chìa Smart Entry, khởi động từ xa, bọc ghế cùng bọc bảng táp lô mới. 
Nối tiếp bản sedan và coupe, Honda Civic Hatchback được cập nhật cho năm 2020 ảnh 4
 Tại Mỹ, mức giá khởi điểm của Honda Civic Hatchback 2020 rơi vào khoảng từ 21.650 tới 28.850 USD, tuỳ thuộc vào từng phiên bản cấu hình.
Nối tiếp bản sedan và coupe, Honda Civic Hatchback được cập nhật cho năm 2020 ảnh 5
Nối tiếp bản sedan và coupe, Honda Civic Hatchback được cập nhật cho năm 2020 ảnh 6
Nối tiếp bản sedan và coupe, Honda Civic Hatchback được cập nhật cho năm 2020 ảnh 7
Nối tiếp bản sedan và coupe, Honda Civic Hatchback được cập nhật cho năm 2020 ảnh 8
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác