Nối bước SUV Urus, siêu xe Lamborghini Huracan EVO cũng có bộ sưu tập màu sắc cực “chói“

Có tên gọi Fluo Capsule, 5 màu sắc trong bộ sưu tập Lamborghini Huracan EVO mới bảo đảm cho chủ nhân của chúng luôn nổi bật trên phố.

Bên cạnh series Pearl Capsule dành cho Urus mà chúng ta đã từng thấy thì mới đây thương hiệu siêu xe đến từ Ý tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập 5 màu Fluo Capsule dành cho chiếc Lamborghini Huracan EVO mới. Đây là một bộ sưu tập về màu sắc trẻ trung, tươi sáng và táo bạo dành cho chiếc siêu xe thể thao sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V10 5.2 lít. Động cơ này sản sinh công suất 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Toàn bộ ngoại thất những chiếc xe trong bộ sưu tập đều được sơn mờ đi kèm các tùy chọn trang trí và bổ sung thêm màu sắc cho nội thất bên trong.

Nối bước SUV Urus, siêu xe Lamborghini Huracan EVO cũng có bộ sưu tập màu sắc cực “chói“ ảnh 1
Huracan EVO sẽ có hai tông màu với thân xe chủ đạo là 5 màu Verde Shock (xanh lá), Arancio Livrea (cam), Celeste Fedra (xanh), Arancio Dac (cam) và Giallo Clarus (vàng). Còn lại một số chi tiết như mui, bộ khuêch tán gió và ốp hông được sơn đen mờ tạo sự tương phản cho ngoại thất của xe. Các bộ phận được sơn đen mờ làm tăng thêm vẻ hung hãn cho những đường cong sắc nét của Huracan. Bên cạnh đó hai gương và bộ khuếch tán sau có thêm dải màu cùng với màu của thân xe. 
Nối bước SUV Urus, siêu xe Lamborghini Huracan EVO cũng có bộ sưu tập màu sắc cực “chói“ ảnh 2
 Trong khoang lái của Huracan EVO Fluo Capsule được bọc da Alcantanra màu đen và có thể tùy chọn màu chỉ khâu trang trí EVO Sportivo. Ghế ngồi thể thao chỉnh điện là tùy chọn thay thế cho ghế ngồi chỉnh tay tiêu chuẩn. Nắp che nút khởi động cùng logo Lamborghini được dập trên tựa đầu ghế sẽ được hoàn thiện với chỉ khâu cùng màu với màu sơn ngoại thất mà khách hàng đã chọn.  Hãng xe thể thao có trụ sở tại Sant’Agata Bolognese chia sẻ: “đây là một tác phẩm nghệ thuật đường phố trẻ trung, phong cách và Lamborghini Huracan Evo Fluo Capsule sẽ sẵn sàng cho năm 2021”
Nối bước SUV Urus, siêu xe Lamborghini Huracan EVO cũng có bộ sưu tập màu sắc cực “chói“ ảnh 3
 
Nối bước SUV Urus, siêu xe Lamborghini Huracan EVO cũng có bộ sưu tập màu sắc cực “chói“ ảnh 4
 
Nối bước SUV Urus, siêu xe Lamborghini Huracan EVO cũng có bộ sưu tập màu sắc cực “chói“ ảnh 5
 
Nối bước SUV Urus, siêu xe Lamborghini Huracan EVO cũng có bộ sưu tập màu sắc cực “chói“ ảnh 6
 
Nối bước SUV Urus, siêu xe Lamborghini Huracan EVO cũng có bộ sưu tập màu sắc cực “chói“ ảnh 7
 
Nối bước SUV Urus, siêu xe Lamborghini Huracan EVO cũng có bộ sưu tập màu sắc cực “chói“ ảnh 8
 
Nối bước SUV Urus, siêu xe Lamborghini Huracan EVO cũng có bộ sưu tập màu sắc cực “chói“ ảnh 9
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác