Nối bước Panamera, Porsche Cayenne cũng có bản tuỳ chọn “cầu vừa đủ xài” Platinum

Được bán với cả 2 kiểu thân xe và 3 lựa chọn động cơ thường, S và E-Hybrid, các bản Porsche Cayenne Platinum Edition đem tới nhiều giá trị cho khách hàng với giá "phải chăng".

Vào tháng 11 năm ngoái, Porsche đã công bố phiên bản Platinum cho dòng Panamera với mong muốn giúp khách hàng lựa chọn được một chiếc xe với "option" đủ dùng. Điều này đã được người dùng hưởng ứng vì vốn danh mục tuỳ chọn của Porsche đã có quá nhiều món, khiến họ gặp khó khăn khi đặt hàng xe. Kế thừa những thành công đó, dòng SUV cao cấp Porsche Cayenne cũng vừa có cấu hình Platinum.

Nối bước Panamera, Porsche Cayenne cũng có bản tuỳ chọn “cầu vừa đủ xài” Platinum ảnh 1
 Tương tự như Panamera Platinum, những chiếc Cayenne thuộc phiên bản này cũng sở hữu những điểm nhấn màu bạch kim mờ, viền cửa sổ màu đen bóng và chụp ống xả màu đen thể thao. Không dừng lại ở đó, Porsche còn bổ sung thêm đèn hậu độc đáo và mâm cũng sơn màu bạch kim mờ. Khách hàng cũng có thể chọn vành 20 inch nếu không thích phô trương.
Nối bước Panamera, Porsche Cayenne cũng có bản tuỳ chọn “cầu vừa đủ xài” Platinum ảnh 2
  Di chuyển vào trong cabin, Cayenne Platinum Edition thể hiện sự sang trọng khi có ghế chỉnh điện 8 hướng thể thao với hệ thống sưởi và thông gió. Hàng ghế sau cũng có sưởi cũng như hệ thống điều hoà 4 vùng. Ở những nơi khác, khách hàng sẽ thấy các chi tiết ốp nhôm trang trí bằng nhôm đánh bóng màu đen, tấm ốp bậu cửa bằng nhôm xước “Platinum Edition” và tựa đầu in nổi với biểu tượng của Porsche.
Nối bước Panamera, Porsche Cayenne cũng có bản tuỳ chọn “cầu vừa đủ xài” Platinum ảnh 3
Chúng được kết hợp với hệ thống âm thanh Bose, cửa hít và hệ thống thông tin giải trí thế hệ thứ 6 với radio vệ tinh SiriusXM 360L cũng như Android Auto và Apple CarPlay không dây. Bảng màu của Cayenne Platinum sẽ bao gồm các sắc thái như đen bóng Jet Black, trắng Carrera, nâu Mahogany, xanh Moonlight và xám phấn Chalk đặc biệt. Nội thất của chúng sẽ luôn có dây an toàn màu Chalk và ốp trang trí nhôm.
Nối bước Panamera, Porsche Cayenne cũng có bản tuỳ chọn “cầu vừa đủ xài” Platinum ảnh 4
 Phiên bản Platinum sẽ có mặt trên 3 cấu hình động cơ là Cayenne thường, S và E-Hybrid, cũng như cả 2 kiểu thân xe wagon và coupe. Giá bán khởi điểm của xe tại Mỹ sẽ rơi vào từ 79.000 tới 93.800 USD.
Nối bước Panamera, Porsche Cayenne cũng có bản tuỳ chọn “cầu vừa đủ xài” Platinum ảnh 5
 
Nối bước Panamera, Porsche Cayenne cũng có bản tuỳ chọn “cầu vừa đủ xài” Platinum ảnh 6
 
Nối bước Panamera, Porsche Cayenne cũng có bản tuỳ chọn “cầu vừa đủ xài” Platinum ảnh 7
 
Nối bước Panamera, Porsche Cayenne cũng có bản tuỳ chọn “cầu vừa đủ xài” Platinum ảnh 8
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác