Nhờ thay đổi này, chiếc SUV nhỏ nhất của Hyundai trông sang trọng không thua Mercedes!

Lưới tản nhiệt vân 3D được tạo ra bằng công nghệ dập nóng khiến Hyundai Venue Flux gợi nhớ về các dòng xe cao cấp, nhưng cách phối màu khiến chiếc SUV mini này vẫn cực cá tính.

Ra mắt cách đây hơn 1 năm, cho tới hiện tại Venue vẫn là mẫu SUV/crossover bé nhất được Hyundaibans ra trên Thế giới - nhỏ hơn cả chiếc Kona. Hướng tới những người trẻ, Hyundai Venue có thiết kế vuông vức và sự kết hợp màu sắc cực kỳ cá tính. Nếu như muốn một chiếc Venue cao cấp hơn, khách hàng tại thị trường nội địa Hàn Quốc vừa có thêm một phiên bản mới để lựa chọn có tên là Flux, với một số thay đổi nhỏ ở ngoại thất.

Nhờ thay đổi này, chiếc SUV nhỏ nhất của Hyundai trông sang trọng không thua Mercedes! ảnh 1
 Trên Hyundai Venue Flux, điểm nổi bật nhất của chiếc xe đó là thiết kế lưới tản nhiệt hoàn toàn mới. Với nhiều vân tam giác được mạ bóng, thiết kế này gợi nhớ tới mặt ca-lăng "ngàn sao" xuất hiện trên các phiên bản cao cấp của nhiều dòng Mercedes. Tuy nhiên trong khi lưới tản nhiệt kiểu Mercedes có các chấm chrome hội tụ về ngôi sao 3 cánh, "bộ mặt" của Venue Flux lại giống như một dòng thác đổ do các ô tam giác to dần về phía dưới.
Nhờ thay đổi này, chiếc SUV nhỏ nhất của Hyundai trông sang trọng không thua Mercedes! ảnh 2
 Để có được chiếc lưới tản nhiệt độc đáo này, Hyundai đã ứng dụng công nghệ dập khuôn nóng. Dù trông cao cấp hơn hẳn các phiên bản thường nhờ thiết kế mới này, nhưng Venue Flux vẫn không mất đi sự cá tính đặc trưng của dòng xe nhờ có các màu sắc đối nghịch nhau. Cụ thể hơn, màu xanh lá trẻ trung đã được phủ lên ốp gương cùng mui và một số đường viền trên bodykit. Tuy nhiên, màu này đã từng xuất hiện trên Venue tại một số thị trường khác như Úc.
Nhờ thay đổi này, chiếc SUV nhỏ nhất của Hyundai trông sang trọng không thua Mercedes! ảnh 3
 Tương tự như ngoại thất, nội thất của Venue Flux cũng có tông màu chính là xám và điểm xuyết bởi những đường viền màu xanh. Ngoài những thay đổi màu sắc và thiết kế nêu trên, chiếc xe vẫn tiếp tục được trang bị động cơ 1.6l 4 xi-lanh thẳng hàng nạp khí tự nhiên thuộc họ Gamma quen thuộc, nhưng được nâng cấp với công nghệ tiết kiệm nhiên liệu Smartstream để đạt mức tiêu thụ trung bình hỗn hợp chỉ 7,12l/100km.
Nhờ thay đổi này, chiếc SUV nhỏ nhất của Hyundai trông sang trọng không thua Mercedes! ảnh 4
 
Nhờ thay đổi này, chiếc SUV nhỏ nhất của Hyundai trông sang trọng không thua Mercedes! ảnh 5
 
Nhờ thay đổi này, chiếc SUV nhỏ nhất của Hyundai trông sang trọng không thua Mercedes! ảnh 6
 
Nhờ thay đổi này, chiếc SUV nhỏ nhất của Hyundai trông sang trọng không thua Mercedes! ảnh 7
 
Nhờ thay đổi này, chiếc SUV nhỏ nhất của Hyundai trông sang trọng không thua Mercedes! ảnh 8
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác