Người mê mô tô Thế giới ghen tị khi thấy cặp đôi siêu mô tô Aprilia bị bán giới hạn

Không chỉ có số lượng khiêm tốn chỉ 100 chiếc mỗi dòng, cặp đôi Aprilia RSV4 RR và Tuono RR đặc biệt sẽ chỉ có mặt tại một thị trường duy nhất trên Thế giới.

Tại triển lãm International Motorcycle Show vừa được tổ chức ở California, Mỹ, Aprilia vừa công bố 2 phiên bản đặc biệt mới cho dòng sản phẩm đời 2020 của hãng. Không có tên gọi cụ thể, 2 phiên bản đặc biệt này dựa trên cơ sở mẫu superbike Aprilia RSV4 RR và naked bike Aprilia Tuono RR. Mỗi dòng xe sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn 100 chiếc.

Người mê mô tô Thế giới ghen tị khi thấy cặp đôi siêu mô tô Aprilia bị bán giới hạn ảnh 1
 Điểm đặc biệt của cặp đôi Aprilia mới đó là dàn vỏ trang trí với tem đấu gợi nhớ về lịch sử đua xe của hãng. Có tên gọi "Misano", thiết kế tem đấu này nổi bật bởi logo chữ A lớn của Aprilia, tương tự như trên những chiếc xe đua và các phiên bản Factory của RSV4. Người hâm mộ Aprilia sẽ dễ dàng nhận ra tem đấu Misano này như một sự vinh danh những chức vô địch đầu tiên Aprilia Racing. Nó gợi nhớ về chiến thắng của Loris Reggiani vào năm 1987 tại vòng đua Misano ở Ý. Đây là chiến thắng đầu tiên của Aprilia tại một giải vô địch Thế giới.
Người mê mô tô Thế giới ghen tị khi thấy cặp đôi siêu mô tô Aprilia bị bán giới hạn ảnh 2
 Do cả RSV4 RR và Tuono RR năm 2020 đều "mang DNA của những nhà vô địch", nên chúng đều được giảm trọng lượng nhờ chắn bùn trước bằng sợi carbon và ắc quy lithium được trang bị sẵn. Để khẳng định sự đặc biệt của các phiên bản này, dòng chữ Limited Edition cùng số thứ tự sản xuất sẽ được đánh trên chảng ba của RSV4 RR hoặc ốp bình xăng của Tuono RR.
Người mê mô tô Thế giới ghen tị khi thấy cặp đôi siêu mô tô Aprilia bị bán giới hạn ảnh 3
 Chỉ được bán tại các đại lý ở Mỹ từ tháng 5/2020, Aprilia RSV4 RR 1000 đặc biệt sẽ có giá 17.999 USD và Tuono RR 1100 là 15.999 USD (tương đương 417,7 và 371,3 triệu đồng).
Người mê mô tô Thế giới ghen tị khi thấy cặp đôi siêu mô tô Aprilia bị bán giới hạn ảnh 4
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác