Người Đài Loan làm mô tô điện cực ngầu, nhưng khiến biker “lác mắt” vì chi tiết này

Cưỡi trên mẫu naked bike Kymco RevoNEX từ Đài Loan, sự khác biệt duy nhất mà biker có thể nhận biết so với xe động cơ đốt trong là không có tiếng nổ động cơ!

Với những mẫu mô tô điện đột phá, hãng Kymco tới từ Đài Loan hiện đang được người yêu xe chú ý. Tại triển lãm EICMA 2019, hãng đã tiếp tục gây xôn xao với chiếc Kymco RevoNEX hoàn toàn mới. Là một chiếc mô tô điện thể thao dáng naked bike, RevoNEX được thiết kế để hướng đến trải nghiệm lái mô phỏng xe máy động cơ đốt trong truyền thống.

Người Đài Loan làm mô tô điện cực ngầu, nhưng khiến biker “lác mắt” vì chi tiết này ảnh 1
 Thông thường, xe máy điện sẽ có một tốc độ hoặc hộp số tự động như xe tay ga. Tuy nhiên RevoNEX đã trở nên khác biệt nhờ có hộp số 6 cấp côn tay giống như bao chiếc mô tô chạy xăng bình thường khác. Kymco cho biết điều này mang lại cho người lái cảm giác tự do và làm chủ - trải nghiệm đặc trưng nhất của xe côn tay, nhưng có dễ dàng khởi động mà không cần bóp côn nếu muốn.
Người Đài Loan làm mô tô điện cực ngầu, nhưng khiến biker “lác mắt” vì chi tiết này ảnh 2
 Và giống như bất kỳ mẫu naked bike cao cấp nào hiện tại, RevoNEX cũng bao gồm bốn chế độ lái - Poised để hoạt động yên tĩnh trong khu dân cư, Assertive cho việc đi trong thành phố, Bold cho những tay lái "chạy gắt" và Extreme dành cho đường đua. Các chế độ này được lựa chọn và hiển thị trên màn hình TFT-LCD, và bảng đồng hồ này cũng có thể hiển thị thông tin định vị. Bên cạnh đó chiếc xe còn có phuộc Ohlins, phanh Brembo, điều khiển lực kéo, sang số nhanh...
Người Đài Loan làm mô tô điện cực ngầu, nhưng khiến biker “lác mắt” vì chi tiết này ảnh 3
RevoNEX sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2021, chính vì vậy các thông số kỹ thuật đầy đủ của chiếc xe điện này vẫn chưa được Kymco tiết lộ. Những gì chúng ta được biết về nó hiện tại chỉ bao gồm khả năng tăng tốc từ 0 đến 100km/h trong 3,9 giây, trong khi tốc độ tối đa 205km/h đạt được chỉ trong trong 11,8 giây từ khi đứng yên. Sức mạnh được cung cấp bởi động cơ điện Active Acoustic Motor với khả năng tạo ra tiếng ồn nghe rõ nhằm cảnh báo những người tham gia giao thông xung quanh.
Người Đài Loan làm mô tô điện cực ngầu, nhưng khiến biker “lác mắt” vì chi tiết này ảnh 4
 
Người Đài Loan làm mô tô điện cực ngầu, nhưng khiến biker “lác mắt” vì chi tiết này ảnh 5
 
Người Đài Loan làm mô tô điện cực ngầu, nhưng khiến biker “lác mắt” vì chi tiết này ảnh 6
 
Người Đài Loan làm mô tô điện cực ngầu, nhưng khiến biker “lác mắt” vì chi tiết này ảnh 7
 
Người Đài Loan làm mô tô điện cực ngầu, nhưng khiến biker “lác mắt” vì chi tiết này ảnh 8
 
Người Đài Loan làm mô tô điện cực ngầu, nhưng khiến biker “lác mắt” vì chi tiết này ảnh 9
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác