Người chơi Hà Nội để xế cưng “trá hình” Ford Ranger Raptor, hiệu quả ngoài mong đợi

Ngay cả khi đỗ cạnh Ford Ranger Raptor, dân yêu xe cũng khó có thể nhận biết chiếc bán tải độ của người đam mê tại Hà Nội với "hàng thật".

Xuất hiện lần đầu vào năm 2017, Ford Ranger Raptor hiện đang là mẫu bán tải "hot" nhất trên thị trường. Với giá niêm yết vẫn ở mức rất hấp dẫn so với một chiếc xe hiệu năng cao là 1,198 tỷ đồng, khách hàng sẽ có được một mẫu pickup sở hữu hệ thống treo "hàng hiệu", động cơ EcoBlue mạnh mẽ và kiểu dáng cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tận dụng được tối đa hiệu năng của Ranger Raptor, và chiếc xe vẫn chênh tới 280 triệu đồng - chưa bao gồm tiền đăng ký đắt hơn so với bản Ranger thường cao cấp nhất là Wildtrak 2.0.

Người chơi Hà Nội để xế cưng “trá hình” Ford Ranger Raptor, hiệu quả ngoài mong đợi ảnh 1
 Do Raptor về cơ bản vẫn dựa trên chiếc Ranger bình thường, chính vì vậy không ít chủ xe Ford Ranger tại Việt Nam đã ấp ủ dự định độ lại kiểu dáng của chiếc bán tải bình thường này giống như người anh em thể thao của mình. Để hiện thực điều đó, một người chơi xe tại Hà Nội đã gửi chiếc Ranger thường của mình tới với workshop Nova 4x4 nhằm "lột xác" nó theo phong cách Raptor.
Người chơi Hà Nội để xế cưng “trá hình” Ford Ranger Raptor, hiệu quả ngoài mong đợi ảnh 2
 Nhờ có gói bodykit, mặt ca-lăng, bậc bước chân, bộ tem cùng các nẹp ốp nới rộng hốc bánh, chiếc Ranger thường đã có vẻ ngoài khó phân biệt được với một chiếc Raptor bình thường. Và không chỉ dừng lại tại đây, chủ xe thậm chí còn đặt Nova 4x4 trang bị nhiều chi tiết khác để khiến nó trông còn "ngầu" hơn cả Ranger Raptor thật. Ở phía trước, hệ thống đèn trước của Ranger  được nâng cấp với đèn pha LED ấn tượng và các bi cầu Xenon cường độ sáng mạnh hơn.
Người chơi Hà Nội để xế cưng “trá hình” Ford Ranger Raptor, hiệu quả ngoài mong đợi ảnh 3
 "Dàn chân" của chiếc xe cũng là một điểm nhấn đáng chú ý khi được đôn phuộc và lắp mâm Fuel Beadlock D100 kèm vòng chống tuột lốp, cùng với 4 quả lốp BF Goodrich AT cho độ bám đường trên địa hình hiệu quả hơn. Ở phía sau phần thùng, một bộ baga thùng thể thao Warrior của hãng Hamer đã được lắp đặt, với điểm đặc biệt là giá treo lốp dự phòng theo phong cách xe đua Dakar.
Người chơi Hà Nội để xế cưng “trá hình” Ford Ranger Raptor, hiệu quả ngoài mong đợi ảnh 4
 Ngay cả khi đỗ cạnh Ford Ranger Raptor, dân yêu xe cũng khó có thể nhận biết chiếc bán tải độ của người đam mê tại Hà Nội với "hàng thật". Với chi phí vẫn thấp hơn nhiều so với việc mua một chiếc Ranger Raptor, các chủ xe Ranger thường đam mê "độ chế" vẫn có thể sở hữu một mẫu bán tải với kiểu dáng tương tự.
Người chơi Hà Nội để xế cưng “trá hình” Ford Ranger Raptor, hiệu quả ngoài mong đợi ảnh 5
 
Người chơi Hà Nội để xế cưng “trá hình” Ford Ranger Raptor, hiệu quả ngoài mong đợi ảnh 6
 

Ảnh: Nova 4x4

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác