Ngắm nhìn phiên bản đặc biệt Nightfall của Mercedes C-Class

Được bán với 4 kiểu thân xe khác nhau, những chiếc Mercedes C-Class Nightfall Edition sở hữu ngoại hình thể thao và đi kèm nhiều trang bị tiêu chuẩn cao cấp.

Phiên bản cấu hình Night Edition vừa được bổ sung cho dòng xe sang hạng D Mercedes C-Class tại thị trường Anh Quốc, và sẽ có mặt ở cả 4 kiểu thân xe là sedan, wagon 5 cửa, coupe và mui trần. So với những chiếc C-Class bình thường, C-Class Nightfall Edition sở hữu nhiều thay đổi ở ngoại thất và được trang bị sẵn các tùy chọn cao cấp.

Ngắm nhìn phiên bản đặc biệt Nightfall của Mercedes C-Class ảnh 1
 Trên phiên bản Nightfall Edition, nhiều chi tiết của chiếc xe sẽ được sơn lại trong các tông màu tối. Trong đó bộ mâm sẽ có màu đen mờ, ốp gương cùng decal trang trí hai bên thân xe màu đen bóng và cánh đuôi phía sau (chỉ có ở C-Class Coupe và mui trần) bằng sợi carbon đen. Những lựa chọn màu sắc thân xe của C-Class Nightfall Edition sẽ cũng chỉ giới hạn ở màu bạc, xám hoặc đen.
Ngắm nhìn phiên bản đặc biệt Nightfall của Mercedes C-Class ảnh 2
 Mercedes cũng trang bị sẵn gói tùy chọn AMG Line cho mọi chiếc C-Class Nightfall Edition, bổ sung thêm bodykit thể thao ở bên ngoài, mâm 18 inch hoặc 19 inch, hệ thống treo thể thao và lưới tản nhiệt "ngàn sao". Bên trong nội thất, chúng cũng có tay lái thể thao vát đáy AMG và cabin ốp trang trí gỗ cây tro. Về các phiên bản động cơ, khách hàng có thể mua C-Class Nightfall Edition thuộc các model C200 máy xăng hoặc C220d, C250d máy dầu.
Ngắm nhìn phiên bản đặc biệt Nightfall của Mercedes C-Class ảnh 3
 Tại Anh, mức giá khởi điểm của C-Class Nightfall Edition là 32.565 Bảng (tương đương 996 triệu đồng) cho phiên bản C200 sedan.
Ngắm nhìn phiên bản đặc biệt Nightfall của Mercedes C-Class ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác