Nếu không để ý tới tiểu tiết, ngồi Hyundai Palisade VIP hơn 1 tỷ mà ngỡ như lạc bước vào Mercedes-Maybach GLS!

Những tiện nghi cao cấp nhất đã được trang bị trên phiên bản VIP của dòng SUV cỡ lớn Palisade, tạo ra một không gian xa hoa như xe siêu sang thực thụ.

Tại nhiều thị trường trên Thế giới trong đó bao gồm Mỹ, phiên bản cao cấp nhất của Hyundai Palisade chỉ là Calligraphy do hãng xe Hàn Quốc sợ chiếc SUV này sẽ "dẫm chân" lên các dòng SUV cũng vừa ra mắt trong năm 2020 của thương hiệu xe sang Genesis. Nhưng tại quê nhà Hàn Quốc, Hyundai còn có thêm một phiên bản cao cấp hơn của Palisade là VIP. Dù được ra mắt từ trong năm, nhưng phải tới nay những chiếc Hyundai Palisade VIP đầu tiên mới có mặt tại các đại lý của hãng ở Hàn Quốc.

Nếu không để ý tới tiểu tiết, ngồi Hyundai Palisade VIP hơn 1 tỷ mà ngỡ như lạc bước vào Mercedes-Maybach GLS! ảnh 1
 Do dựa trên cơ sở bản Calligraphy trước đó, Palisade VIP cũng có những thay đổi ngoại thất tương tự. Đó là mặt ca-lăng với lưới chắn hình tam giác mạ chrome sang trọng, bộ mâm 20 inch có thiết kế phức tạp, đèn soi mặt đất tích hợp dưới gương hậu và đèn phanh LED siêu rộng ở phía sau. Tuy nhiên sự khác biệt lớn của phiên bản này đó là cách bố trí và các trang bị tiện nghi ở bên trong cabin.
Nếu không để ý tới tiểu tiết, ngồi Hyundai Palisade VIP hơn 1 tỷ mà ngỡ như lạc bước vào Mercedes-Maybach GLS! ảnh 2
 Đầu tiên, Palisade VIP sẽ chỉ có 4 chỗ ngồi, do hàng ghế thứ 3 bị loại bỏ và hàng 2 có một bệ trung tâm mới. Bệ trung tâm hàng ghế thứ hai bao gồm bệ tỳ tay hai bên, bảng điều khiển với chức năng làm sạch không khí, ngăn đựng cốc lạnh và ấm, đèn điều chỉnh tâm trạng xung quanh và công tắc cảm ứng. Hệ thống giải trí cho hàng ghế sau bao gồm hai màn hình cảm ứng được gắn trên lưng hàng ghế đầu tiên.
Nếu không để ý tới tiểu tiết, ngồi Hyundai Palisade VIP hơn 1 tỷ mà ngỡ như lạc bước vào Mercedes-Maybach GLS! ảnh 3
 Màn hình này hỗ trợ dịch vụ phát nội dung kỹ thuật số HD DMB và cũng có thể được điều khiển qua bệ ở hàng ghế thứ 2. Ở hai bên ốp cửa ở hàng ghế thứ hai được trang bị sạc không dây cho điện thoại thông minh nhằm tăng tính tiện lợi. Tựa đầu dạng cánh với loa tích hợp đã được áp dụng cho hàng ghế này. Ngoài ra Hyundai còn lót sàn bằng thảm với thiết kế đặc biệt dành riêng cho Palisade VIP.
Nếu không để ý tới tiểu tiết, ngồi Hyundai Palisade VIP hơn 1 tỷ mà ngỡ như lạc bước vào Mercedes-Maybach GLS! ảnh 4
 Giống như Palisade Calligraphy, Palisade VIP cũng có nội thất hoàn thiện sang trọng với vô-lăng bọc da, trần xe bọc nhung siêu mịn, tấm lót bảo vệ bậu cửa khoang hành lý, các tấm ốp cửa và mặt ghế ngồi với hoa văn vân con thoi. Cùng với các trang bị nêu trên, chiếc xe đem tới cho hành khách cảm giác như ngồi trong một chiếc SUV siêu sang. Tuy nhiên Palisade VIP vẫn chưa đạt tới đẳng cấp này do hàng thế thứ 2 vẫn phải chỉnh cơ ngả lưng, đồng thời Hyundai vẫn dùng khá nhiều chi tiết bằng nhựa cứng thô kệch trong nội thất xe.
Nếu không để ý tới tiểu tiết, ngồi Hyundai Palisade VIP hơn 1 tỷ mà ngỡ như lạc bước vào Mercedes-Maybach GLS! ảnh 5
Tại Hàn Quốc, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phiên bản động cơ cho bản VIP. Lựa chọn đầu tiên là động cơ 3.8l V6 nạp khí tự nhiên 291 mã lực/355Nm, bên cạnh đó là máy dầu 2.2l mạnh 202 mã lực/441Nm. Cả 2 phiên bản này đều kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Mức giá lần lượt cho Palisade VIP máy xăng và máy dầu tại Hàn Quốc là 50 và 53,32 triệu Won (tương đương 1,062 và 1,133 tỷ đồng).
Nếu không để ý tới tiểu tiết, ngồi Hyundai Palisade VIP hơn 1 tỷ mà ngỡ như lạc bước vào Mercedes-Maybach GLS! ảnh 6
Nếu không để ý tới tiểu tiết, ngồi Hyundai Palisade VIP hơn 1 tỷ mà ngỡ như lạc bước vào Mercedes-Maybach GLS! ảnh 7
Nếu không để ý tới tiểu tiết, ngồi Hyundai Palisade VIP hơn 1 tỷ mà ngỡ như lạc bước vào Mercedes-Maybach GLS! ảnh 8
Nếu không để ý tới tiểu tiết, ngồi Hyundai Palisade VIP hơn 1 tỷ mà ngỡ như lạc bước vào Mercedes-Maybach GLS! ảnh 9
Nếu không để ý tới tiểu tiết, ngồi Hyundai Palisade VIP hơn 1 tỷ mà ngỡ như lạc bước vào Mercedes-Maybach GLS! ảnh 10
Nếu không để ý tới tiểu tiết, ngồi Hyundai Palisade VIP hơn 1 tỷ mà ngỡ như lạc bước vào Mercedes-Maybach GLS! ảnh 11
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác