Nếu định mua Mazda2, hãy dành tiền đợi phiên bản mới này sắp ra mắt!

Sau 5 năm, Mazda2 chuẩn bị có một đợt nâng cấp lớn với thiết kế được thay đổi khá nhiều, mang phong cách của các "đàn anh" cao cấp hơn.

Mazda2 đã được ra mắt từ năm 2014, chính vì vậy cho tới nay chiếc xe đã được 5 năm tuổi. Còn có tên gọi Demio tại thị trường Nhật Bản, Mazda2 hiện khách hàng trên toàn Thế giới rất ưa chuộng với lượng bán tốt. Chính vì vậy trong những năm qua, hãng chỉ cần đơn thuần cải tiến nhẹ cho dòng xe supermini này. Và phải tới nay, những thông tin về phiên bản nâng cấp lớn (facelift) của Mazda2 mới bắt đầu bị rò rỉ thông qua catalogue chính thức của phiên bản Demio tại Nhật.

Nếu định mua Mazda2, hãy dành tiền đợi phiên bản mới này sắp ra mắt! ảnh 1
 Từ những hình ảnh này, có thể dễ dàng nhận ra phần đầu của Mazda2 đã được tái thiết kế với cảm hứng lấy từ các "đàn anh" Mazda3 và Mazda6 gần đây, nổi bật với cặp đèn pha mỏng hơn và các đèn LED ban ngày hình tròn. Lưới tản nhiệt của chiếc xe có vẻ cũng giữ nguyên kích thước, chỉ bổ sung thêm viền chrome dày bao xung quanh cùng lưới mắt cáo mới. Những thay đổi ngoại thất mới của chiếc xe gồm đèn sương mù LED dải, cản trước thiết kế lại cùng bộ mâm 16 inch màu khói nhiều nan.
Nếu định mua Mazda2, hãy dành tiền đợi phiên bản mới này sắp ra mắt! ảnh 2
 Bên trong nội thất của Mazda2 2019 giống y hệt so với đợt cập nhật mới nhất của chiếc xe diễn ra vào năm 2016. Mazda chỉ bổ sung thêm cho xe một lựa chọn màu cabin mới là xanh Navy. Các phiên bản hệ động lực dường như cũng không có gì thay đổi với 2 lựa chọn động cơ xăng 1.3l SkyActiv-G (93 mã lực/123Nm), 1.5l SkyActiv-G 114 mã lực/148Nm và một động cơ diesel 1.5l SkyActiv-D (105 mã lực/250Nm). Các động cơ này sẽ được kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp với lẫy chuyển số trên vô-lăng.
Nếu định mua Mazda2, hãy dành tiền đợi phiên bản mới này sắp ra mắt! ảnh 3
 Tại Nhật, Mazda2 (hay Mazda Demio) sẽ được ra mắt chính thức vào cuối tháng 7 này. Trong khi đó khách hàng tại Đông Nam Á có thể sẽ phải đợi tới đầu năm 2020 mới mua được xe.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác