Nếu đang định mua Hyundai Accent, hình ảnh này sẽ khiến bạn phải cân nhắc lại!

Sắp tới dòng sedan hạng B Hyundai Accent sẽ được thay thế bằng phiên bản 2020 nâng cấp, nhưng có thiết kế đổi mới một cách triệt để từ trong ra ngoài.

Cách đây hơn 1 năm vào tháng 8/2018, Hyundai đã từng "gây sốc" khi công bố phiên bản facelift (nâng cấp giữa vòng đời) cho dòng Elantra thế hệ thứ 6. Dù chỉ là một đợt cải tiến lớn, nhưng vào thời điểm đó Elantra đã được thay đổi thiết kế một cách triệt để không thua kém nhiều so với một cuộc "lột xác" sang thế hệ mới. Và vào năm 2019 này, công thức facelift đó sẽ tiếp tục được áp dụng cho "đàn em" Hyundai Accent đời 2020 mới.

Nếu đang định mua Hyundai Accent, hình ảnh này sẽ khiến bạn phải cân nhắc lại! ảnh 1
 Tại thị trường Trung Quốc, Hyundai Accent 2020 vừa được chính thức ra mắt với tên gọi Verna trong khuôn khổ triển lãm ô tô Thành Đô 2019. Trong thời gian tới, các thị trường khác đang bán Accent trên Thế giới hứa hẹn cũng sẽ nhanh chóng có phiên bản mới này. Được tái thiết kế theo ngôn ngữ Sensual Sportiness mới nhất của Hyundai, nét đặc trưng nhất của Verna 2020 đó là phần đầu hoàn toàn mới với lưới tản nhiệt "thác đổ" Cascading Grille rộng hơn, nối liền với các đèn pha cũng có thiết kế sắc sảo.
Nếu đang định mua Hyundai Accent, hình ảnh này sẽ khiến bạn phải cân nhắc lại! ảnh 2
 Đặc biệt các thanh ngang trên lưới tản nhiệt cũng có vân vát đặc biệt, tạo hiệu ứng phản chiếu ánh sáng khác nhau như một viên kim cương và khiến cho mẫu sedan hạng B này trông cao cấp hơn. Ở phía sau, Verna sở hữu đèn hậu LED góc cạnh và được nối liền với nhau, trong khi hốc biển số được di dời xuống cản hậu. So với phần đầu và đuôi xe, hai bên thân của Verna 2020 không có thay đổi lớn, ngoại trừ bộ mâm 5 cánh xoắn mới.
Nếu đang định mua Hyundai Accent, hình ảnh này sẽ khiến bạn phải cân nhắc lại! ảnh 3
 Dù không gây ấn tượng mạnh như ngoại thất, nhưng nội thất của Verna 2020 cũng được Hyundai "mạnh tay" tái thiết kế. Trong đó, giao diện điều khiển là thứ được cải tiến nhiều nhất, với bảng đồng hồ kỹ thuật số mới và hệ thống thông tin giải trí màn hình lớn cảm ứng. Bao xung quanh màn hình, các khe gió điều hoà trung tâm và cụm nút điều chỉnh trên bảng điều khiển cũng đã có thiết kế mới.
Nếu đang định mua Hyundai Accent, hình ảnh này sẽ khiến bạn phải cân nhắc lại! ảnh 4
 Hyundai Verna 2020 sau khi nâng cấp có kích thước (D x R x C) lần lượt là (4.405, 1.720, 1.405)mm và trục cơ sở 2.600mm. Tại Trung Quốc, chiếc xe được trang bị động cơ xăng 1.4l nạp khí tự nhiên 4 xi-lanh thẳng hàng mạnh 100PS, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Nhiều khả năng khi được "quốc tế hoá", phiên bản Accent 2020 nâng cấp cũng sẽ không thay đổi về hệ động lực so với hiện nay.
Nếu đang định mua Hyundai Accent, hình ảnh này sẽ khiến bạn phải cân nhắc lại! ảnh 5
 Theo Hyundai, hãng sẽ bán ra Verna 2020 tại thị trường Trung Quốc vào cuối năm 2019 này. Và nhiều khả năng tại một trong số những triển lãm lớn còn lại của năm nay, Hyundai cũng sẽ công bố chiếc Accent 2020 với những cải tiến tương tự. Nếu áp dụng các mốc thời gian như với Elantra 2019, có thể phiên bản facelift của Accent sẽ được TC Motor giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào đầu hè năm 2020.
Nếu đang định mua Hyundai Accent, hình ảnh này sẽ khiến bạn phải cân nhắc lại! ảnh 6
 
Nếu đang định mua Hyundai Accent, hình ảnh này sẽ khiến bạn phải cân nhắc lại! ảnh 7
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác