Mừng 10 năm Diễu hành quý ông, Triumph tung cafe racer Thruxton RS The Distinguised Gentleman's Ride cực “nhã“

Sẽ chỉ có một chiếc Triumph Thruxton RS đặc biệt duy nhất được tạo ra nhằm kỷ niệm 10 năm tổ chức cuộc diễu hành mô tô dành cho các quý ông The Distinguised Gentleman's Ride.

Đã thành thông lệ, vào ngày Chủ nhật cuối cùng của tháng 9 hàng năm, buổi Diễu hành Quý ông - The Distinguised Gentleman's Ride (DGR) sẽ được tổ chức trên toàn Thế giới. Đây là sự kiện từ thiện với mục đích gây Quỹ cho chương trình nghiên cứu chống lại ung thư tuyến tiền liệt và ủng hộ các chương trình chăm sóc sức khỏe tinh thân cho nam giới, đẩy lùi bệnh trầm cảm. Năm nay là năm thứ 10 DGR được tổ chức chính vì vậy để ăn mừng dịp đặc biệt này, Triumph đã tạo ra một chiếc Thruxton RS đặc biệt cho sự kiện.

Mừng 10 năm Diễu hành quý ông, Triumph tung cafe racer Thruxton RS The Distinguised Gentleman's Ride cực “nhã“ ảnh 1
Chiếc xe được tạo ra tại xưởng sơn của Triumph tại Vương quốc Anh với bình xăng hai tông màu, số 10 vàng trên nền trắng hai bên ốp hông cùng các logo DGR khác nhau để đánh dấu chặng đường 1 thập kỷ này. Ngoài những khác biệt về màu sắc và tem trang trí, Triumph Thruxton RS DGR có cấu hình hoàn toàn không khác biệt so với những chiếc thuộc phiên bản thường.
Mừng 10 năm Diễu hành quý ông, Triumph tung cafe racer Thruxton RS The Distinguised Gentleman's Ride cực “nhã“ ảnh 2
 Chỉ duy nhất một chiếc Thruxton RS DGR sẽ được tạo ra, và nó sẽ là giải thưởng dành cho quý ông may mắn nhất tham gia sự kiện. Tuy nhiên để có thể đủ điều kiện bốc thăm, người tham gia cần phải mở khoá 4 huy hiệu bằng cách đăng ký online hồ sơ tham dự của mình trên trang chủ của DGR, sau đó ủng hộ một khoản tiền bất kỳ và kêu gọi được những người khác quyên góp được thêm ít nhất 250 USD.
Mừng 10 năm Diễu hành quý ông, Triumph tung cafe racer Thruxton RS The Distinguised Gentleman's Ride cực “nhã“ ảnh 3
Không giống với những năm trước đây, DGR 2021 sẽ được tổ chức sớm vào ngày Chủ nhật 23/5 tới. Tại DRG, các quý ông, quý bà sẽ vận những bộ đồ “bảnh” nhất và cùng nhau diễu hành trên những chiếc mô tô mang dáng cổ điển của mình. Giống như những năm trước, sự kiện sẽ được tổ chức cùng ngày trên toàn Thế giới. Do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, các biker tại mỗi nơi được khuyến cáo chia ra thành các hội nhóm nhỏ lẻ để tránh tụ tập đông người và tăng nguy cơ nhiễm bệnh cho những người tham gia.
Mừng 10 năm Diễu hành quý ông, Triumph tung cafe racer Thruxton RS The Distinguised Gentleman's Ride cực “nhã“ ảnh 4
 
Mừng 10 năm Diễu hành quý ông, Triumph tung cafe racer Thruxton RS The Distinguised Gentleman's Ride cực “nhã“ ảnh 5
 
Mừng 10 năm Diễu hành quý ông, Triumph tung cafe racer Thruxton RS The Distinguised Gentleman's Ride cực “nhã“ ảnh 6
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác