Motor Image ra mắt Subaru Impreza 2017 thế hệ mới khu vực châu Á

Motor Image, nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại 9 nước châu Á, đã ra mắt mẫu xe Subaru Impreza hoàn toàn mới, gồm cả kiểu sedan và hatchback, tại Singapore Motorshow 2017.
Motor Image ra mắt Subaru Impreza 2017 thế hệ mới khu vực châu Á ảnh 1
 Subaru Impreza thế hệ mới
 Kể từ mẫu đầu tiên giới thiệu năm 1992, đến nay Subaru Impreza đã trải qua 4 thế hệ vòng đời. Mẫu Subaru Impreza hoàn toàn mới vừa ra mắt là thế hệ thứ 5 của dòng xe này. Đặc biệt, chiếc Impreza gắn với một cột mốc cực kỳ quan trọng với Subaru: Impreza mới là mẫu xe Subaru đầu tiên được áp dụng thiết kế Sàn Subaru Toàn Cầu (Subaru Global Platform) hoàn toàn mới và platform công nghệ mới này sẽ được áp dụng cho tất cả các mẫu xe Subaru trong tương lai, từ nay về sau. Với nhiều tinh hoa công nghệ kỹ thuật được áp dụng, Subaru Impreza thế hệ mới cũng vừa được vinh dự đạt danh hiệu Xe Nhật Bản của Năm 2016-2017 (Car of the Year Japan).
Motor Image ra mắt Subaru Impreza 2017 thế hệ mới khu vực châu Á ảnh 2
 Cấu trúc Sàn Subaru Toàn cầu mới, sẽ áp dụng chung cho tất cả các xe Subaru từ nay về sau
 “Mẫu xe Subaru Impreza hoàn toàn mới áp dụng Sàn Subaru Toàn Cầu mới nhằm tạo nên cảm một giác lái mới. Bằng việc nâng cấp trang bị nội thất, kiểu dáng, khả năng điều khiển và hộp số vô cấp mới, mẫu xe Impreza mới đã mở ra thế hệ mới cho các mẫu xe Subaru cùng sứ mệnh mang đến cảm giác lái tuyệt với mà không mẫu xe nào có thể mang đến được.” Ông Glenn Tan, Giám Đốc Điều hành công ty Tan Chong International chia sẻ.

Subaru Impreza hoàn toàn mới tạo ra cảm giác lái vượt trội nhờ kết hợp toàn diện, từ động cơ Boxer của Subaru, Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian, khung sàn tiên tiến mới, và những đặc tính an toàn như Hệ thống cảnh báo xe trước và sau (SRVD), đèn chiếu sáng hướng theo góc cua... Sự kết hợp này cùng với cấu trúc khung sàn mới giảm thiểu độ rung và tiếng ồn cùng khả năng điều khiển chính xác.

Motor Image ra mắt Subaru Impreza 2017 thế hệ mới khu vực châu Á ảnh 3
 Subaru Impreza thế hệ mới cũng cho phép với 2 kiểu thân xe: sedan 4 cửa và hatchback 5 cửa, đồng thời có cấu hình động cơ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Nếu chỉ mặt kích thước, Subaru Impreza nằm trong dòng xe hạng C, kích cỡ ngang ngửa với những mẫu xe như Ford Focus, Toyota Altis... Kích cỡ tổng thể (Dài x Rộng x Cao) của bản Impreza sedan là (4625 × 1775 × 1455)mm, trong khi bản Impreza hatchback là (4460 x 1775 x 1480)mm. Trục cơ sở của 2 bản đều là 2.670mm.

Về động lực, bản Impreza 1.6i-S sử dụng động cơ phun xăng không tăng áp dung tích 1.6L sản sinh công suất 114 mã lực tại vòng tua 6.200v/ph. Trong khi bản Impreza 2.0i-S với động cơ không tăng áp 2.0L công suất 153 mã lực tại 6.000v/ph. Hộp số đều là loại hộp số vô cấp mới đem lại khả năng vận hành êm mượt và tiết kiệm nhiên liệu. Hệ dẫn động 4 bánh AWD là đặc trưng của dòng xe Subaru. 

Motor Image ra mắt Subaru Impreza 2017 thế hệ mới khu vực châu Á ảnh 4

Subaru Impreza hoàn toàn mới còn được nâng cấp các tính năng thông qua việc áp dụng triết lý thiết kế “Năng động và Tin cậy, chắc chắn" nhằm tăng độ hoàn thiện nội và ngoại thất, góp phần đưa thiết kế của Subaru lên một tầm cao mới. Diện mạo rộng và thấp hơn, Impreza mới ấn tượng với lưới tản nhiệt hình lục giác và đèn trước hình chữ C đặc trưng. Nội thất của xe là sự kết hợp của các chi tiết mang tính thể thao, vật liệu cao cấp đem lại sự sang trọng, từ chi tiết từng mũi chỉ khâu trên các bộ phận cho đến màn hình cảm ứng 8.0 inch hiển thị thông tin hệ thống. Hơn nữa, nhằm làm nổi bật thiết kế nội thất xe, những chức năng đặc trưng riêng của Subaru đã được nâng cấp mạnh mẽ, trong đó bao gồm tầm nhìn xung quanh, khoang xe và khoang hành lý rộng rãi.

Motor Image ra mắt Subaru Impreza 2017 thế hệ mới khu vực châu Á ảnh 5
Motor Image ra mắt Subaru Impreza 2017 thế hệ mới khu vực châu Á ảnh 6
Motor Image ra mắt Subaru Impreza 2017 thế hệ mới khu vực châu Á ảnh 7
Motor Image ra mắt Subaru Impreza 2017 thế hệ mới khu vực châu Á ảnh 8
Motor Image ra mắt Subaru Impreza 2017 thế hệ mới khu vực châu Á ảnh 9
Motor Image ra mắt Subaru Impreza 2017 thế hệ mới khu vực châu Á ảnh 10
Motor Image ra mắt Subaru Impreza 2017 thế hệ mới khu vực châu Á ảnh 11
Motor Image ra mắt Subaru Impreza 2017 thế hệ mới khu vực châu Á ảnh 12
Motor Image ra mắt Subaru Impreza 2017 thế hệ mới khu vực châu Á ảnh 13
Motor Image ra mắt Subaru Impreza 2017 thế hệ mới khu vực châu Á ảnh 14
Motor Image ra mắt Subaru Impreza 2017 thế hệ mới khu vực châu Á ảnh 15
Motor Image ra mắt Subaru Impreza 2017 thế hệ mới khu vực châu Á ảnh 16
 
 
Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác